Xúc động với hình ảnh người mẹ đạp xe chở ba đứa con ngồi trong chậu giữa phố đông

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ bảy, 20/04/2019, 07:56 AM

Hình ảnh được ghi lại từ camera hành trình trên một chiếc xe hơi đi trên đường đã khiến nhiều người nhói lòng, người mẹ và 3 đứa trẻ cùng đi trên chiếc xe đạp. Đúng là trên đời chỉ có mẹ là hi sinh nhiều nhất vì con mà thôi.

 

 

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi đời người, và người mẹ ấy đã dành trọn thanh xuân của mình cho ba đứa con trên chuyến xe đạp kia.

 

 

Chiếc xe đạp cọc cạch, phía yên sau là một chiếc chậu tắm hình chữ nhật, ở trong chậu là ba đứa trẻ, phía dưới là hai chiếc sọt trống. 

Người mẹ đạp chiếc xe khá nặng nề ấy đi trên đường. Hình ảnh ấy đã khiến nhiều người thương rơi nước mắt.

 

 

"Thanh xuân của mẹ" là những ngày tháng mưu sinh vội vã, là những chuyến xe ngang phố trôi như thế, để dành cho con những điều tốt nhất, để nuôi lớn và dạy dỗ những đứa con nên người. Hình ảnh ấy mang sắc màu của tình yêu vô bờ, của sự hy sinh thầm lặng mà chỉ có mẹ mới có thể làm được mà thôi. 

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều giá trị văn hóa cũng vì thế mà thay đổi. Vì vậy có thể đôi lần những người con cảm thấy dường như có lúc mình đã quên nghĩ về mẹ. Mỗi khi đó, nhiều người thường quên bẵng đi những yêu thương, hy sinh mà mẹ đã dành cho. Để rồi một lúc nào đó nhìn lại, sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Clip người mẹ tảo tần đạp xe chở 3 đứa con nhỏ phía sau.

Quả thật, trên đời chẳng có ai có thể thay thế được mẹ! Với mỗi người, mẹ vẫn là người yêu thương, hy sinh và cống hiến cả cuộc đời cho con. Mẹ, bằng một cách nào đó luôn ở bên cạnh để lắng nghe những nỗi buồn, lo lắng của con và làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho đứa con thân yêu của mình.

Người mẹ trong clip này có lẽ ít người biết, nhưng chị đã một lần nữa khiến hình ảnh người mẹ càng tuyệt vời hơn. Nhìn những hình ảnh này, chắc hẳn sẽ có nhiều người rơi nước mắt.

Nguồn: Trần Quốc Cường

video xem nhiều