Xuân Lan, Minh Triệu tố NTK Lý Quí Khánh thiếu chuyên nghiệp

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 10/01/2019, 05:06 AM

Show diễn của NTK Lý Quí Khánh kết thúc, hai chân dài Xuân Lan và Minh Triệu đã lên tiếng tố nhà tạo mốt và ê-kip làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Hai ngày trước, NTK Lý Quí Khánh tổ chức một show thời trang ra mắt BST mới, đánh dấu 10 năm trong nghề. Show diễn này có sự xuất hiện của nhiều chân dài đình đám của showbiz Việt như: Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy, Minh Tú…

Minh Tú

Minh Tú

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy

Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh

Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh

Thế nhưng, sau khi đêm diễn thời trang này kết thúc, người mẫu Minh Triệu đã lên Instagram thể hiện thái độ không hài lòng trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của NTK Lý Quí Khánh và ê-kíp.

Theo đoạn thông tin chân dài này đăng tải, mặc dù show diễn này đã được lên kế hoạch, chuẩn bị cả tháng trời nhưng đến sát ngày diễn ra, phía Lý Quí Khánh mới nhắn tin mời cô tham gia trình diễn. Đã vậy, phía nam NTK này còn yêu cầu chân dài kiểm tra lại lịch làm việc và buộc phải sắp xếp lịch tập luyện ngay vào buổi tối và dành nguyên ngày hôm sau cho show.

Đối với Minh Triệu, đây là cách làm việc thiếu chuyên nghiệp khi mời người mẫu sát ngày. Minh Triệu gửi lại một tin nhắn khá dài bày tỏ: “Em làm việc trong môi trường này cần phải biết mọi thứ đều có giá trị của nó. Mọi thứ chị làm việc hay cố gắng xây dựng vị trí nhất định trong nghề tuyệt đối không phải là để nhận những công việc kiểu này em nhé”.

Minh Triệu

Minh Triệu

Cô tiếp tục nêu ra suy nghĩ của mình: “Sự việc diễn ra đến nay tôi vẫn chưa trực tiếp nói chuyện với Khánh, nhưng nếu đúng như lời bên ban tổ chức thì lỗi sai không chỉ từ họ mà là ở Khánh”.

Tương tự như trường hợp của Minh Triệu, siêu mẫu Xuân Lan cho biết cô được mời trình diễn một thiết kế quan trọng trong show nhưng lại không nhận được thiệp mời từ BTC. Thậm chí, ê-kíp của Lý Quý Khánh còn nhờ học trò cũ của Xuân Lan quản lý lịch tập của cô như một người mẫu bình thường. Điều này khiến Xuân Lan cảm thấy mình không được tôn trọng.

Trả lời bình luận của Minh Triệu, Xuân Lan viết: “Chị thì không đi diễn nữa. Được mời làm khách trình diễn bộ trang phục gây bất ngờ. Chị trở thành người mẫu. Học trò chị thành chỉ đạo và quản lý. Chị hoang mang quá. Chị nghĩ không có ai sai, chỉ vì mong muốn của người này không phù hợp với người kia. Tuy nhiên, cách giao tiếp trong nghề bắt buộc phải học. Có thứ tự lớn, nhỏ, trước và sau, vậy mới hợp lý và không gây buồn lòng đôi bên”.

 

 

Hiện tại, phía Lý Quí Khánh từ chối trả lời về vấn đề này. Mâu Thủy – người đảm nhận vai trò quan trọng trong show thời trang của NTK Lý Quí Khánh đồng thời cũng là người bạn thân thiết của anh cho biết là một người mẫu, phải được thông báo trước để sắp xếp lịch phù hợp và cô hiểu cảm xúc của Minh Triệu.

Mâu Thủy cũng không phủ nhận sự thiếu sót từ phía Lý Quí Khánh nhưng một show diễn lớn như vậy, anh không thể nào lo chu toàn mọi việc, phải nhờ đến sự hỗ trợ từ ê-kíp. Cô bày tỏ mong muốn Minh Triệu và Lý Quí Khánh sẽ hợp tác vui vẻ trong tương lai, không để hiểu lầm nhỏ làm rạn nứt mối quan hệ này.

video xem nhiều