Xôn xao trước thông tin VinFast ra xe mới, giá ngang Lexus 570

Đăng bởi: Ánh Tuyết   -   Thứ sáu, 24/07/2020, 10:02 AM

Mẫu xe mới của VinFast được đặt tên là VinFast President, có số lượng giới hạn và mức giá ngang tầm Lexus LX 570, tương đương khoảng 8 tỷ đồng.

Theo đó, hãng xe VinFast vừa tiết lộ thông tin về việc ra mắt mẫu xe mới với tên gọi VinFast President (chủ tịch). Ngay sau đó, những thông tin bên lề của mẫu xe này đã được tiết lộ.

Được biết, VinFast President sẽ dùng động cơ V8 và khung gầm mới, có số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc. Đáng chú ý, dù là thương hiệu mới nhưng VinFast President được định giá ngang tầm Lexus LX 570, tương đương khoảng 8 tỷ đồng.

 

 

Theo giới mê xe thì sở dĩ VinFast President có giá cao vì được trang bị cụm động cơ V8 (8 xi-lanh xếp hình chữ V) có công suất tối đa lên tới 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm, xe có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 300 km/giờ.

Ngoài động cơ thì phần nội thất của VinFast President là sự kết hợp da lộn cao cấp Ultrasuede cùng hợp chất sợi carbon. Toàn bộ phần da phủ bên trong xe đều được chế tác hoàn toàn bằng thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu thế giới.

Được biết, mẫu xe này từng trưng bày với tên gọi Lux V8 tại triển lãm Geneva Motor Show 2019 diễn ra tại Thụy Sĩ. Giờ đây, VinFast chính thức xác nhận tên gọi mới là VinFast President .

video xem nhiều