Xôn xao tin đồn Phạm Hương đang mang bầu, âm thầm sang Mỹ sinh con

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ bảy, 15/09/2018, 20:16 PM

Mới tuyên bố tạm ngừng hoạt động để sang Mỹ chữa bệnh, thế nhưng gần đây nhiều tin đồn trên mạng xã hội lại cho rằng "Hoa hậu quốc dân" tránh dư luận vì đang mang bầu và sang Mỹ để sinh con.

Tin đồn Phạm Hương đang mang thai và âm thầm sang Mỹ sinh con bắt nguồn từ status của một ca sĩ nữ gốc Hải Phòng đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế quái nào cũng có bầu”.

Status gây dậy sóng cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Status gây dậy sóng cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Sau vài giờ đăng tải, status này đã nhanh chóng nhận được hơn 1.000 lượt like, trong đó có không ít là người nổi tiếng. Các "thánh soi" nhanh chóng luận ra, cô gái mà nữ ca sĩ này ám chỉ chính là Phạm Hương.

Trước đó, vào hồi tháng 5/2018, Phạm Hương đã từng bị bắt gặp tình tứ với bạn trai ở sân bay Quốc tế Cát Bi (Hải Phòng). Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra "bạn trai tin đồn" của "Hoa hậu quốc dân" là Bobby Phước Trần người sáng lập và điều hành Tập đoàn Axxis Industries có trụ sở ở New York, Mỹ. Ông Bobby Phước Trần từng cưới vợ nhưng đã ly hôn, hiện làm bố đơn thân và tự tay chăm sóc hai con trai của mình.

Cư dân mạng nhanh chóng gọi tên người được cho là nhân vật chính trong status của nữ ca sĩ gốc Hải Phòng

Cư dân mạng nhanh chóng gọi tên người được cho là nhân vật chính trong status của nữ ca sĩ gốc Hải Phòng

Ngay khi tin đồn Phạm Hương âm thầm sang Mỹ sinh con gây xôn xao, quản lý của Phạm Hương lên tiếng khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Người này cho biết, Phạm Hương sang Mỹ chữa bệnh kết hợp với công việc theo dự định mà cô đã đặt ra.

Theo đó, Phạm Hương đã chính thức ký hợp đồng quản lý tại Mỹ với công ty agency quốc tế, đứng cùng công ty với ca sĩ, giám khảo X - Factor Nicole scherzinger - The Pussycat Dolls và nhiều gương mặt celeb quốc tế khác. Cùng chờ xem hình ảnh sắp tới của Phạm Hương tại Mỹ nhé. Vẫn phải mang giày cao gót liên tục đến lúc về Việt Nam vài tháng nữa, show tại Việt Nam vẫn cứ ới em nhé".

Phạm Hương và bạn trai tin đồn Bobby Phước Trần

Phạm Hương và bạn trai tin đồn Bobby Phước Trần

Được biết, khi Phạm Hương tuyên bố tạm ngưng hoạt động showbiz để sang Mỹ chữa bệnh, cô cũng đối mặt với hàng loạt các tin đồn và đích thân lên tiếng phân trần: 

"Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại, tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Về căn bệnh, tuy không quá nguy hiểm nhưng làm sức khỏe tôi kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn. Ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn".

Nguồn: Phương Anh/giadinhmoi.vn

video xem nhiều