Xôn xao thông tin bé trai bị cô giáo mầm non bạo hành vùng kín, phải khâu nhiều mũi

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ sáu, 14/09/2018, 20:49 PM

Mới đây, trên một tài khoản Facebook chia sẻ hình ảnh về vùng kín của bé trai bị thương và nghi rằng vết thương này do cô giáo bạo hành mà thành. Hiện vụ việc đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ của một phụ huynh có gửi con đến một lớp mầm non và tá hoả phát hiện con mình bị thương ở vùng kín. Tài khoản facebook này cho hay: "Nhìn mà đau xót, thằng bé bị cô giáo cắt vùng kín vì lí do không biết. Nhưng em nói thật, đã không yêu trẻ, không có tính nhẫn nại tốt nhất là đừng làm cô giáo mầm non cho bẩn ngành giáo dục mầm non ra. Cô giáo gì mà không khác loại quỷ đi cắt vùng kín bé ra nông nỗi phải nhập viện Việt Đức. Kiện cho đi tù mọt gông chứ chẳng tha cho cái loại máu lạnh".

Hình ảnh bé trai bị tổn thương vùng kín (Ảnh Facebook)

Hình ảnh bé trai bị tổn thương vùng kín (Ảnh Facebook)

Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước hành vi bạo hành dã man của cô giáo mầm non trên. Tài khoản Tú Nguyễn viết: "Nhìn thật xót xa, là một giáo viên mầm non mà có thể nhẫn tâm ra tay dã man với một đứa trẻ non nớt đến vậy. Cần phải xử lý mạnh tay những trường hợp như thế này".

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại xã Tiền Phong (Thường Tín, Hà Nội), Chủ tịch HĐND xã ông Nguyễn Văn Chung xác nhận có trường hợp cháu bé bị thương vùng kín sau khi đi học mầm non về nhà. Theo ông Chung, cháu bé được gửi tại một điểm trông trẻ tư thục ở trên địa bàn và chỉ có 1 lớp duy nhất. Hiện bé trai đang ở Hà Nội chữa trị, chính quyền và Công an xã đã mời những người liên quan lên làm việc, trong đó có 2 giáo viên trong trẻ ở lớp tư thục.

Chia sẻ với báo chí, Phó phòng GD-ĐT huyện Thường Tín cho biết, chiều 12/9 sau khi ăn xong bữa chiều cháu C. (bé trai bị tổn thương vùng kín - SN 2016) đi vệ sinh bằng bô, khi chưa kịp mặc đồ thì cháu ngã vào đống đồ chơi bằng nhựa nên gây rách bộ phận sinh dục. Sau khi xảy ra sự việc, các cô đã gọi điện liên lạc với gia đình và đưa cháu tới bệnh viện Thường Tín sơ cứu và khâu 3 mũi. Tối cùng ngày, cô giáo đã tới nhà cháu C. xin lỗi và cam kết chăm sóc cháu đến khi ổn định.

video xem nhiều