Xa Thi Mạn: Tôi thấy mình không bị lỗ khi tham gia phim "Diên Hi Công Lược"

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ sáu, 31/08/2018, 08:08 AM

Khi nghe có thông tin phim Diên Hi công lược sẽ có phần 2, người hâm mộ bất ngờ với câu nói của Xa Thi Mạn.

Mặc dù, bộ phim bom tấn Diên Hi Công Lược đã kết thúc nhưng diễn xuất đỉnh cao của Xa Thi Mạn với nhân vật Kế hoàng hậu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Cũng nhờ vậy mà vị trí của cô trong làng giải trí Hoa Ngữ không ngừng tăng lên.

Mới đây, khi tham dự một sự kiện, Xa Thi Mạn bất ngờ nhận được câu hỏi: "Liệu có cảm thấy phim này đã kiếm được rất khá?", Nhàn Phi thẳng thắn cho biết: “Tôi thấy mình không bị lỗ. Bộ phim này tôi quay rất vui”.

 

 

Trong thời điểm phim đang phát sóng, xuất hiện tin đồn là cát-xê của Xa Thi Mạn trong Diên Hi Công Lược chỉ có 2 triệu NDT. Ngay lúc đó nhà biên kịch Vu Chính cũng đã lên tiếng phủ nhận, tiết lộ cát-xê của cô cao nhất trong số các diễn viên. Khi được đề cập đến chuyện này, cô chỉ nói: “Chuyện này có hoang đường đến mấy cũng không sao, chỉ cần có người tin thì đều sẽ được coi là thật. Tôi không cần giải thích nhiều, tự tôi biết là được".

 

 

Trước câu hỏi, liệu Diên Hi Công Lược sẽ có tiếp phần 2 như thông tin được nhà biên kịch Vu Chính hé lộ trước đó hay không, Xa Thi Mạn trả lời: “Không biết có chuyện này thật hay không, nhưng may mà trong phim tôi không chết”. 

video xem nhiều