Vướng tin đồn hẹn hò, Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An nói gì?

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ ba, 18/09/2018, 15:28 PM

Giữa tin đồn yêu đương cùng những bằng chứng, Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã có phản ứng.

Ngay sau khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc vào tối 16/9, hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất là tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu 1 Bùi Phương Nga.

Á hậu 1 Bùi Phương Nga

Á hậu 1 Bùi Phương Nga

Đời tư và thành tích học tập của hai người đẹp đều được khán giả quan tâm. Đặc biệt, ngay sau khi trở thành Á hậu 1, Bùi Phương Nga vướng phải nghi vấn hẹn hò với nam diễn viên điển trai Bình An.

Theo một bài viết trên diễn đàn chuyên bàn luận về hậu trường showbiz, Phương Nga và Bình An đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Bình An còn có mặt ở chung kết Hoa hậu Việt Nam để cổ vũ cho bạn gái tin đồn. Kèm theo những dòng chữ là hình ảnh được cho là bằng chứng chứng minh mối quan hệ của nàng Á hậu và chàng diễn viên.

 

 

Hình ảnh được cho là bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa Phương Nga và Bình An

Hình ảnh được cho là bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa Phương Nga và Bình An

Điều đang nói, các “thánh soi” nhanh chóng phát hiện ra hình ảnh có sự xuất hiện của một cô gái trẻ không lộ mặt trên Instagram cá nhân của Bình An. Khán giả cho rằng cô gái đó chính là Á hậu Phương Nga. Đáng chú ý, chiếc nhẫn được nam diễn viên khoe trên mạng xã hội cùng cô gái giấu mặt giống với chiếc nhẫn mà Á hậu Phương Nga để lộ khi khoe ảnh trên facebook cá nhân.

Giữa tin đồn hẹn hò, trong một cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, khi nhận được câu hỏi “Em đã có người yêu chưa?”, Á hậu Việt Nam 2018 cho biết bản thân không muốn chia sẻ về vấn đề riêng tư này và hứa rằng sẽ thông báo khi có điều gì thay đổi. Nhưng sau, người đẹp đã thừa nhận cô và Bình An có quen nhau. Cả hai cùng gặp gỡ trong một cuộc thi do anh làm giám khảo và cô là thí sinh tham dự.

Bình An có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Bình An có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Phía Bình An vẫn im lặng trước tin đồn yêu đương này. Nam diễn viên cho biết việc anh có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam là vô tình vì công việc. Không ít người tưởng nam diễn viên ngồi cạnh mẹ Phương Nga nhưng anh đã phủ nhận điều đó.

video xem nhiều