Vừa tung MV mới, học trò Đông Nhi bị tố đạo nhạc của Twice

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 14/09/2018, 15:13 PM

Sau vài giờ ra mắt, MV mới của Han Sara vướng phải tranh cãi đạo nhạc. Cha đẻ của ca khúc cũng lên tiếng về sự việc này.

Tối 13/9, Han Sara phát hành MV mới có tựa đề Que A Du với hình tượng trong sáng, dễ thương. Sản phẩm âm nhạc mới của cô xoay quanh chuyện tình yêu của cô gái đang tuổi mới lớn với câu hỏi "Tình yêu là gì?".

 

 

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi ra mắt, MV này lập tức vấp phải tranh cãi đạo nhạc và những chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng fan Kpop bởi phần giai điệu có nhiều điểm giống với What is love?Candy Pop của nhóm nhạc Hàn Quốc Twice. Cụ thể, đoạn mở đầy và phần rap có nhiều điểm tương đồng với Candy Pop và điệp khúc na ná What is love?. Điều đáng nói, nội dung của Que A Du vốn được Twice khai thác trong MV What Is Love? ra mắt đầu năm 2018.

Mới đây, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng, cha đẻ của ca khúc Que A Du xin phép không bình luận về một số ý kiến trên mạng xã vì đó là ý kiến cá nhân của mỗi người. Hiện tại, có nhiều khán giả, đồng nghiệp quan tâm và chúc mừng anh và ê-kíp. Đó là điều khiến nam nhạc sĩ quan tâm, cảm thấy hạnh phúc.

Han Sara (sinh năm 2000) là người Hàn quốc. Năm 2017, cô là một trong những thí sinh nổi bật trong chương trình Giọng hát Việt. Sau khi chương trình kết thúc, cô trở thành "gà cưng" của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trong sáng, mang màu Kpop là hình ảnh mà Han Sara trung thành theo đuổi.

video xem nhiều