Vừa mới trình làng, sản phẩm của Phạm Hương đã bị dân mạng "bóc phốt"

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ sáu, 24/05/2019, 05:28 AM

"Chờ đợi là hạnh phúc, sản phẩm sau khi chờ kiểm định của FDA hoàn tất đã được gửi về nhà để tự mình dùng thử", Phạm Hương hí hửng chia sẻ.

Sau khi thông báo sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh hồi đầu tháng 5, người đẹp Phạm Hương đã    giới thiệu thương hiệu của mình lên trang Instagram kèm theo dòng chia sẻ: "Chờ đợi là hạnh phúc, sản phẩm sau khi chờ kiểm định của FDA hoàn tất đã được gửi về nhà để tự mình dùng thử. Sản phẩm dưỡng trắng da an toàn với nguyên liệu organic. Công nghệ của Mỹ nên hoàn toàn uy tín và an toàn nhé các bạn"

Dòng chia sẻ của Phạm Hương

Dòng chia sẻ của Phạm Hương

Chưa kịp vui mừng vì cuối cùng sản phẩm sắp chính thức ra mắt sau bao ngày ấp ủ, Phạm Hương đã gặp ngay "số nhọ" khi bị đông đảo cư dân mạng lên tiếng "bóc phốt" chỉ ra những chi tiết khó hiểu trên sản phẩm của cô.

Không chỉ phần vỏ

Không chỉ phần vỏ "kém sang" mà hũ kem này còn bị soi loạt chi tiết bất hợp lý

Cụ thể, theo lời chia sẻ của người đẹp là sản phẩm đang chờ đợi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt thành phần kem dưỡng của mình nhưng thực tế trên vỏ lọ kem đã được in logo FDA.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác còn cho rằng lọ kem của Phạm Hương chẳng khác nào những hũ kem trộn được bày bán tràn lan trên mạng xã hội. 

Dân mạng soi những điểm bất hợp lý trong sản phẩm mà Phạm Hương muốn kinh doanh

Dân mạng soi những điểm bất hợp lý trong sản phẩm mà Phạm Hương muốn kinh doanh

video xem nhiều