Vụ thượng úy công an tử vong trong xe ô tô tại Nam Định:Trong xe có bếp than tổ ong đang cháy

Đăng bởi: Khánh Linh   -   Thứ ba, 04/12/2018, 10:28 AM

Ngày 4/12, Chủ tịch UBND thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) Doãn Công Kỳ cho biết, cơ quan công an trong quá trình khám nghiệm hiện trường chiếc ô tô mà thượng úy công an tử vong trên địa bàn, có phát hiện bếp than và than tổ ong trong xe.

"Lực lượng chức năng phát hiện trong xe ô tô có than và bếp than tổ ong, còn nguyên nhân tử vong thì chưa rõ, vì cơ quan công an đang điều tra...", ông Kỳ thông tin.

Theo đó, qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện bên trong xe có 1 bếp than tổ ong và 2 viên than tổ ong đang cháy. Nạn nhân ngồi ở ghế lái, trong tư thế ghế ngả về phía sau.

Trước đó, vào sáng ngày 1/12, người dân phát hiện 1 chiếc xe ô tô hiệu Nissan màu trắng mang biển số Hà Nội 29C-xxx.xx đậu nhiều giờ trên đường đê sông Hồng đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng. Thấy có biểu hiện bất thường, một số người dân tiến lại gần thì thấy trên ghế lái có 1 thanh niên ngồi bất động. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã báo cáo sự việc tới cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Khi lực lượng chức năng mở cửa ô tô, mọi người tá hỏa khi thấy nam thanh niên ngồi trên ghế lái đã tử vong. Ngay sau đó, danh tính nạn nhân được xác định là anh M.X.T. (ngụ xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ). Anh T. hiện đang là thượng uý công an, công tác trên địa bàn TP Hà Nội.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Giao Thủy, Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

video xem nhiều