Vụ tai nạn kinh hoàng tại Long An: Người ở lại cạn khô nước mắt vì khóc thương người thân tử vong

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ năm, 03/01/2019, 09:53 AM

Trong nỗi bàng hoàng và xót xa từ người thân, bạn bè, không ai tin được rằng người con trai của mình lại trở thành nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng ấy.

Một trong những nạn nhân xấu số tử vong trong vụ container "lùa" hàng chục xe máy khi dừng đèn đỏ xảy ra tại Bến Lức, Long An vào chiều 2/1 đã được đưa về mai táng trong đêm. Chia sẻ trên báo Thanh Niên, người nhà nạn nhân Trần Quốc Cường (SN 1997) sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, đã tới Bệnh viện đa khoa Bến Lức làm thủ tục nhận xác về mai táng.

Cha của nạn nhân Cường gần như kiệt sức vì nghe tin con trai qua đời trong vụ tai nạn thảm khốc (Ảnh Thanh Niên)

Cha của nạn nhân Cường gần như kiệt sức vì nghe tin con trai qua đời trong vụ tai nạn thảm khốc (Ảnh Thanh Niên)

Trong nỗi bàng hoàng và xót xa từ người thân, bạn bè không ai tin được rằng người con trai của mình lại trở thành nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng ấy. Cha và mẹ của Cường đã không gượng dậy nổi khi nghe tin con trai mình qua đời vì tai nạn. Gia đình của Cường khá khó khăn, nhà có hai anh em, Cường học hết lớp 10 thì cùng cha mẹ đi làm. Đến rạng sáng 3/1 thi thể của Cường đã được đưa về nhà để chuẩn bị khâm liệm và chôn cất.

Gia đình nạn nhân bàng hoàng trước hung tin (Ảnh Thanh Niên)

Gia đình nạn nhân bàng hoàng trước hung tin (Ảnh Thanh Niên)

Như đã thông tin, vào khoảng 15h30 ngày 2/1 tài xế Phạm Thành Hiếu (32 tuổi, quê Long An) điều khiển xe container BKSKS 62C-043xx lưu thông đến ngã tư Bình Nhật, gần cầu Bến Lức bất ngờ mất lái tông hàng loạt xe máy khi đang dừng đèn đỏ làm chết 4 người, 18 người bị thương ở Long An.

video xem nhiều