Volkswagen Scirocco bị tố dính lỗi bộ điều khiển hộp số DSG

Đăng bởi: An Nam   -   Thứ năm, 07/11/2019, 16:09 PM

Người lái đang điều khiển xe Volkswagen Scirocco thì gặp phải sự cố trễ số, xe không bắt ga.

Volkswagen Scirocco bị lỗi hộp số nè, mọi người có ai đi mẫu xe này thì nhớ để ý nhé. Theo mình đọc được thì khách hàng N.H.N. (TP. HCM) cho biết mẫu xe Volkswagen Scirocco 1.4 TSI đời 2010 mà chị này đang sử dụng đã gặp phải sự cố là xe trễ số, không bắt ga vào ngày 26/7/2019.

Sau đó, chị N. cho biết đã lái xe tới đại lý hãng gần nhất để kiểm tra. Chiếc xe của chị N. sau đó được kết luận là đã bị hỏng bộ điều khiển hộp số DSG.

 

 

Thế nhưng, sau hơn 3 tháng, chị N. và Volksawgen Việt Nam không tìm được tiếng nói chung. Phía hãng xe cho rằng, sự cố hỏng bộ điều khiển hộp số DSG do đã hết thời gian bảo hành nên chị N. phải trả toàn bộ chi phí để thay mới. Trong khi chị N. cho rằng đây là lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Đáng nói là vào tháng 7/2013, xe của chị N. đang trên đường cao tốc từ TP. HCM xuống Phan Thiết thì xe không còn nhận chân ga và chết máy đột ngột giữa đường. Vào thời điểm đó Volksawgen Việt Nam đã thay thế miễn phí bộ điều khiển hộp số DSG cho chị N. vào ngày 27/9/2013.

Hiện tại, chị N. đang làm đơn khiếu kiện đối với Volkswagen Việt Nam còn đại diện Volkswagen Việt Nam thì vẫn chưa lên tiếng trước sự cố nói trên.

video xem nhiều