Với tầm tiền ngang nhau nên mua iPhone 11 hay iPhone X?

Đăng bởi: Phan Khải   -   Chủ nhật, 22/09/2019, 06:49 AM

Giá iPhone X đang vào khoảng 22 triệu đồng trong khi giá iPhone 11 cũng được dự báo nằm trong tầm giá đó.

Tôi đang có ý định mua một chiếc điện thoại mới và tôi đang băn khoăn không biết nên mua iPhone X hay iPhone 11. Tôi biết là thật khó để so sánh một chiếc iPhone đã ra đời cách đây 1 năm và một chiếc iPhone mới toanh vừa được giới thiệu trên thị trường. Tuy nhiên, tôi vẫn so sánh và phân vân giữa hai chiếc máy này vì mức giá tương đương cũng như hiệu năng của nó.

 Nên mua iPhone X hay iPhone 11

 Nên mua iPhone X hay iPhone 11

Ngoài mức giá trên thị trường theo tôi tìm hiểu thì đang khá tương đương nhau khi cùng ở khoảng 22 triệu thì về độ lớn màn hình không có khá nhiều chênh lệch. Theo tôi biết thì iPhone X có màn hình 5,8 inch thì iPhone 11 có màn hình ở mức 6,1 inch.

Camera cũng không phải là vấn đề iPhone 11 quá vượt trội so với iPhone X. Nếu iPhone 11 trang bị camera góc rộng để chụp phong cảnh thì iPhone X là chiếc máy hoàn hảo để chụp chân dung. Cái vượt trội của iPhone 11 so với iPhone X là camera trước với độ phân giải lên đến 12 megapixel.

Với những so sánh đó, tôi thật sự vẫn đang cân nhắc lựa chọn cho mình một chiếc iPhone thích hợp. Mọi người ai có kinh nghiệm xin tư vấn thêm giúp tôi.

video xem nhiều