Với những bằng chứng này, Trường Giang – Nhã Phương đã xứng danh “vợ chồng lầy lội” của showbiz?

Đăng bởi: Toe   -   Thứ ba, 12/03/2019, 11:37 AM

Sau Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Nhã Phương là cặp vợ chồng nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi thể hiện sự “lầy lội” qua những sản phẩm họ góp mặt.

Đầu tiên phải nhắc đến việc Trường Giang – Nhã Phương thường khoe ảnh chụp những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau – việc mà trước đây cả hai không hay làm vì sợ bị chú ý nhiều về đời tư thay vì sự nghiệp. Hai nghệ sĩ này còn thường tag tên (gắn thẻ) đối phương trong các bài viết của mình như một lời “khẳng định chủ quyền”.

Trường Giang - Nhã Phương

Trường Giang - Nhã Phương

Từ khi về chung một nhà với Nhã Phương, cuộc sống của Trường Giang có nhiều thay đổi, thường xuyên kể xấu bà xã: “Vợ mà như mẹ”, “Từ ngày lập gia đình, giống Trấn Thành, khi ra đường tôi cũng không đem theo được một đồng cắc. Mọi chuyện đều có trợ lí lo, nhúc nhích gì là bị trình báo về bà xã ở nhà ngay”, “Vợ luôn thắng”…

Hết kể xấu, danh hài xứ Quảng lại làm nũng vợ bằng cách đăng ảnh gục đầu vào vai vợ trên Instagram cá nhân kèm theo dòng chữ: “Có vợ bên cạnh là không bao giờ lạnh. Mưa gió dữ quá bà con ơi, trời này có ở nhà trùm mền ngủ là nhất thôi”.

Ảnh Trường Giang khoe tướng phu thế với bà xã

Ảnh Trường Giang khoe tướng phu thế với bà xã

Nhã Phương cũng “không phải dạng vừa”. Cô “bóc phốt” Trường Giang chụp ảnh “dìm hàng”. Bức ảnh nam danh hài chụp bị cô chê xấu hơn ngoài đời thật: “Ai chụp hình có tâm hơn? Chuyện là thế này, vợ chồng em hôm rồi tranh luận bảy bảy bốn chín ngày vẫn chưa kết luận được ai chụp hình có tâm hơn. Ảnh hứa là sẽ chụp cho em một tấm hình bên bờ hồ thật thơ mộng, em thì tạo dáng hết sức, hồi hộp chờ kết quả. Đúng là hồ thì đẹp lồng lộng, còn em thì… lồng lộn một góc xíu xiu. Cả nhà công tâm chấm dùm em nha, em chụp có tâm thế còn gì, người ra người, cảnh ra cảnh nhé”.

Gần đây nhất, Trường Giang – Nhã Phương hứa hẹn với khán giả sẽ bật mí chuyện sinh con vào ngày 8/3. Đến hẹn, cặp vợ chồng này lại có cách khoe con khiến nhiều người… vừa hờn vừa vui. Trong clip, gương mặt của bé gái trên tay Nhã Phương khiến nhiều người phải giật mình vì đã được ghép bằng gương mặt của Trường Giang. Lúc này, dân mạng mới vỡ lẽ, “giống bố y đúc” là như vậy.

 

 

Theo bạn, cặp vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã xứng danh “vợ chồng lầy lội” của showbiz Việt?

video xem nhiều