Vợ mình đẻ mổ không thương lại đi thương 'vợ thằng bạn'

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ năm, 11/10/2018, 16:07 PM

Cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng khi hay tin một tài khoản chia sẻ câu chuyện về ông chồng soái ca thương vợ thằng bạn.

Ngày hôm qua, tài khoản N.P đã chia sẻ câu chuyện trong một fanpage nổi tiếng mà mình là nhân vật chính. 

N.P xót xa chia sẻ: Em mới sinh mổ về nhà được 1 tuần, sinh mổ lần 2 đau thấu trời. Nhà mỗi 2 vợ chồng mà chồng em vẫn sẵn sàng bỏ vợ ở nhà vật lộn với 2 con. Con lớn 1,5 tuổi con nhỏ vừa sinh xong. Các chị góp ý cho em xem phải làm gì để nó thay đổi không đi nhậu nhẹt nữa.

Kèm theo đoạn tâm sự trên là ảnh chụp màn hình điện thoại tin nhắn trao đổi giữa hai vợ chồng N.P. 

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Đọc những dòng tin nhắn của anh chồng nhắn tin cho vợ khiến hội chị em 'sôi máu' nhào vào bênh vực. 

Thành viên A. Thư bức xúc: "Chưa thấy ông chồng nào vô tâm như ông chồng này. Vợ mình đẻ mổ chưa lành vết thương thì không giúp đỡ mà lại đi thương vợ bạn rơi nước mắt".

Nguyễn T. Anh cũng bình luận: "Ai đời lại đi so sánh vợ mình với vợ bạn. Vợ trong thời gian ở cữ còn bỏ đi nhậu. Thật hết biết diễn tả như thế nào".

'Xin lỗi chứ anh chồng trong câu chuyện không đáng mặt làm đàn ông. Chỉ biết vui chơi và hưởng thụ mà không biết yêu thương vợ con', tài khoản Hiền Nguyễn bức xúc.

"Thương cho cô vợ lấy phải thằng chồng không ra gì. Đọc mà lộn hết cả tiết!", thành viên Phương Thảo lên tiếng.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút rất đông sự quan tâm và chia sẻ của các thành viên. Tất cả điều an ủi cô vợ và không tiếc lời lẽ lên án với anh chồng vô tâm kia.

video xem nhiều