Vỡ hụi khủng tại Đà Nẵng, người tiêu dùng đòi quyền lợi ở đâu?

Đăng bởi: Thế Sơn   -   Thứ năm, 12/09/2019, 04:19 AM

Lại vỡ hụi cả trăm tỷ đồng ở Đà Nẵng kìa, khiếp chưa! Chơi hụi họ kiểu này không khéo thì mất cả chì lẫn chài đấy mọi người ạ.

 

 

Đà Nẵng đang rúng động vụ vỡ hụi cả trăm tỷ đồng các bác ạ.

Đây có lẽ là vụ vỡ hụi khủng nhất Đà Nẵng nhiều năm trở lại đây đấy. vợ chồng bà Phạm Thị Tuyết Hằng (SN 1987, trú tại số nhà 6-8 đường Cẩm Nam 4, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) chủ nhà này đang bị hàng trăm người bao vây đòi nợ các bác ạ.

Nhiều người cho bà Phạm Thị Tuyết Hằng vay mượn tiền đang lâm vào cảnh "dở khóc, dở cười" vì bà Hằng không có khả năng trả nợ như hứa hẹn. Mấy hôm nay nhiều gia đình đã mất ăn mất ngủ vì lo mất tiền không lấy lại được. Có người còn bỏ cả việc làm đi tìm bà Hằng để đòi lại tiền mấy ngày nay nhưng không được.

Từ sáng 11/9, nghe tin nhiều người tập trung tại nhà bà Hằng đòi nợ, bắt ký giấy cam kết trả nợ, hàng chục người khác cũng liền chạy đến đây làm cho cả khu phố này náo loạn, mình chỉ sợ người ta điên tiết lên đập phá, xiết đồ, đánh người thì hậu quả lớn lắm.

 

 

Nhiều người bảo nếu bà Hằng không chịu trả lại tiền sẽ "sống chết" cùng bà Hằng đến khi nào lấy lại được tiền thì thôi. May mà Công an phường Hoà Xuân, cùng với Công an Quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đã cử lực lượng đến để gìn giữ an ninh trật tự.

Đấy, chơi hụi họ thế, cứ tin mà giao tiền cho người ta xong rồi giờ thì lại bỏ công việc, mất công sức đi đòi. Mà mọi hoạt động đòi nợ cần được thực hiện theo pháp luật, chứ có nhiều người đi đòi nợ nhưng có nhiều trường hợp lại vướng vào vi phạm pháp luật không đáng có thì lại càng khổ nữa.

video xem nhiều