Võ Hoàng Yến hồn nhiên oẳn tù tì với Minh Hằng, Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ khiến host Nam Trung “hết hồn”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 26/10/2018, 16:19 PM

Hậu tố song Hằng "The Bè Lũ", Võ Hoàng Yến hồn nhiên chơi oẳn tù tì cùng Minh Hằng trong khi Thanh Hằng căng thẳng với các thí sinh.

Cách đây ít giờ, BTC The Face Vietnam 2018 đã tung ra đoạn teaser hé lộ không khí căng thẳng trong thử thách nhóm của tập 4.

Theo đoạn teaser, cả ba team đều rơi vào những tình huống khó khăn để hoàn thành thử thách mới. Võ Hoàng Yến thể hiện sự thất vọng, bất lực khi muốn tìm một cái lỗ để chui xuống. Thí sinh Trâm Anh (team Minh Hằng) run rẩy, thiếu tự tin ngay từ những giây phút đầu tiên.

Phần thực hiện thử thách của các thành viên team Thanh Hằng không làm HLV hài lòng. Thu Anh, Mạc Trung Kiên, Mid Nguyễn lộ rõ sự hoang mang, tay chân lóng ngóng, ánh mắt không cảm xúc, vô định. Tất cả những biểu hiện đó của 5 thí sinh team Thanh Hằng đã khiến nữ siêu mẫu thét lên: “Cái gì vậy?”.

Trước đó, Thanh Hằng yêu cầu Thu Anh đứng dậy nhưng có vẻ như thí sinh này không hiểu ý của HLV. Quá bực bội, Thanh Hằng đã phải quát lên làm Nam Trung đứng bên cạnh “hết hồn”. Tiếng quát tháo thí sinh của Thanh Hằng cũng khiến hai HLV còn lại đang ngồi oẳn tù tì với nhau phải giật mình, trở về đúng vị trí ban đầu.

 

 

Tập 4 The Face Vietnam 2018 sẽ được lên sóng vào 20h50 ngày 28/10 trên VTV9.

video xem nhiều