Vợ chồng Kim Kardashian tốn hơn 1 triệu USD mỗi năm vào việc nuôi con

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Chủ nhật, 26/05/2019, 08:04 AM

Vợ chồng Kim Kardashian bỏ ra tới hơn 1 triệu USD hàng năm cho các chi phí liên quan đến các nhóc tì trong gia đình.

Kim Kardashian vui mừng thông báo đã sinh đứa con thứ 4 trên Twitter hôm 10/5: "Cậu bé đã chào đời và rất hoàn hảo! Bé giống như em sinh đôi của Chicago vậy. Tôi chắc chắn cậu bé sẽ thay đổi rất nhiều nhưng hiện tại giống hệt chị gái".

Kim vừa chào đón con thứ tư bằng phương pháp mang thai hộ

Kim vừa chào đón con thứ tư bằng phương pháp mang thai hộ

Theo RadarOnline, hiện tại vợ chồng Kim đã thuê thêm ba bảo mẫu để chăm sóc con trai nhỏ. Được biết, tổng số tiền chi phí nuôi con của vợ chồng ngôi sao Holywood này mỗi tháng đã lên 100.000 USD.

"Bây giờ chi phí cao nhất của họ là dành cho các vú em. Họ có đội ngũ nhân viên 24/7 và khi có việc phải đi xa, vợ chồng họ thường mang theo 1 vú em theo cùng để hỗ trợ nếu họ quá bận rộn", một nguồn tin cho hay.

Thêm vào đó là khoản tiền trả cho trợ lý riêng, huấn luyện viên thể hình, đầu bếp và các stylist. Bởi vậy, hóa đơn mỗi tháng của cặp sao lên đến hàng triệu USD.

Vợ chồng Kim bên ba con lớn.

Vợ chồng Kim bên ba con lớn.

Mặc dù, chi phí nuôi cao khá tiêu tốn nhưng vợ chồng ngôi sao này mong muốn đảm bảo các con được chăm sóc tốt nhất. Vợ chồng Kim đã có 4 thành viên nhỏ trong nhà  bao gồm: con gái North West 5 tuổi, con trai Saint West 3 tuổi, bé gái Chicago 1 tuổi và bé út Psalm West mới sinh được hai tuần.

Mặc dù, có trong tay khối tài sản kết xù lên tới 35 triệu USD, Kim Kardashian vẫn cố gắng ghi sổ sách chi li các khoản thu chi trong gia đình mỗi tháng, không vung tiền quá tay: "Tôi là người 'tay hòm chìa khóa' trong nhà. Tôi làm mọi thứ, giám sát, viết các hóa đơn và quản lý chi tiêu một cách chi tiết. Tôi luôn được dạy phải làm như thế", cô chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều