Vietnam Airlines mở lại 14 đường bay khứ hồi nội địa

Đăng bởi: Trăng Vàng   -   Thứ bảy, 09/10/2021, 05:51 AM

Tối 8.10, Vietnam Airlines cho biết sẽ mở lại 14 đường bay khứ hồi từ đầu Hà Nội, TP.HCM đến một số địa phương trong giai đoạn từ 10 đến 20.10.

Anh chị nào đang có nhu cầu cấp bách cần di chuyển bằng đường hàng không có thể nhẹ nhõm phần nào khi Vietnam Airlines thông báo mở lại 14 đường bay rồi đây. 

Theo đó, Phó thủ tướng Lê Văn Thành đã đồng ý thí điểm khôi phục các chuyến bay nội địa từ ngày 10 - 20.10, sau đó sẽ tổng kết, rút kinh nghiệm, có điều chỉnh kịp thời cho phù hợp với tình hình thực tiễn.

 

 

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ mở 14 đường bay khứ hồi giữa Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Đồng Hới, Nha Trang, Tuy Hòa, Phú Quốc; giữa Thanh Hóa và Đà Lạt. Trong đó:

- Đường bay từ Hà Nội đi TP.HCM và chiều ngược lại được khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay, từ Hà Nội lúc 13 giờ và từ TP.HCM lúc 16 giờ, bằng máy bay thân rộng Boeing 787 hoặc Airbus A350.

- Các đường bay còn lại, mỗi đường bay sẽ có 5 chuyến bay được khai thác trong 11 ngày từ 10 - 20.10.

Tổng cộng có 152 chuyến bay Vietnam Airlines sẽ cất cánh trong giai đoạn này. Các chuyến bay sẽ được mở bán khi nhà chức trách cho phép.

Vậy là khi nhà chức trách cho phép anh chị đã có thể mua vé để bay rồi nhé. Tuy nhiên nhớ lưu ý những quy định phòng dịch của hãng đề ra để thực hiện nghiêm túc nha.

video xem nhiều