Việt Trinh kể về quá khứ bị miệt thị, chửi bới tại hiện trường

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 11/03/2019, 15:46 PM

Việt Trinh khẳng định nếu ngày đó niềm đam mê diễn xuất không đủ lớn hay chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” thì chắc chắn cô không thể vượt qua áp lực và có được thành công như ngày hôm nay.

Tối 10/3, trong tập 12 Kẻ thách thức, Lý Hùng – Việt Trinh có dịp hội ngộ và chia sẻ nhiều kỷ niệm những ngày mới bước chân vào nghề. Cả hai đều là những diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam đầu những năm 90.

Việt Trinh - Lý Hùng có cơ hội tái ngộ

Việt Trinh - Lý Hùng có cơ hội tái ngộ

Theo lời kể của hai diễn viên, thời mới vào học trường Sân khấu Điện ảnh, Việt Trinh học lớp hệ B, chung với hai diễn viên Cát Phượng, Thái San. Lý Hùng học lớp hệ A cùng Diễm Hương, Mộng Vân. Lớp hệ A được xem là nơi quy tụ những gương mặt sáng giá cho nền điện ảnh Việt. Vậy nên, mỗi khi các đạo diễn tìm kiếm diễn viên, họ đều ưu tiên lớp A. Chỉ khi nào cần những vai phụ nữ tì nữ, bảo vệ, đoàn làm phim mới tìm đến lớp B. Lúc này, Việt Trinh mới thừa nhận rằng bản thân may mắn khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên được ưu tiên chọn làm tì nữ, thường được đứng cạnh vua hoặc hoàng hậu.

Nữ diễn viên kể thêm rằng trong bộ phim Lửa cháy thành Đại La đóng cùng với Lý Hùng, cô vào vai một tì nữ dâng bình nước cho vua. Lúc tập, mọi việc đều trôi chảy, nhưng đến khi quay thật, do bộ phận chuẩn bị đạo cụ không đổ nước vào chiếc bình cổ khiến nó không đủ nặng để dao động, rơi xuống, vỡ.

Lý Hùng thừa nhận đã từng có cảm tình với Việt Trinh

Lý Hùng thừa nhận đã từng có cảm tình với Việt Trinh

Ê-kip thiết kế ngay lập tức đã buông lời miệt thị, chửi bới tại hiện trường khiến Việt Trinh muốn bật khóc: "Mày nghĩ bản thân là ai? Hôm nay mày phải đền cái bình này cho tao".

Việt Trinh tiếp tục kể về câu chuyện bản thân mình từng bị bộ phận phục trang chửi bới vì vô tình làm bẩn hay hỏng trang phục trong quá khứ. Nữ diễn viên khẳng định nếu ngày đó niềm đam mê diễn xuất không đủ lớn hay chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” thì chắc chắn cô không thể vượt qua áp lực và có được thành công như ngày hôm nay.

Lý Hùng ngượng ngùng thừa nhận ở thời điểm đó anh có cảm tình với Việt Trinh. Anh cho rằng Việt Trinh làm đổ bình một phần do lỗi của anh: “Khi Việt Trinh bưng khay rượu ra mời, ngước mặt lên nhìn thấy Lý Hùng nên mới rớt vì tôi đẹp trai, phong độ quá mà”.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, tập chung kết chương trình Kẻ thách thức sẽ được lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 17/3 tới.

video xem nhiều