Việt Nam vs Iran (0-1): Chờ đợi bất ngờ của tuyển Việt Nam ở hiệp 2

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 20:11 PM

Tuy không thể giữ sạch lưới trong hiệp 1 khi đã để Iran, đối thủ mạnh nhất châu Á vào thời điểm hiện tại ghi bàn, nhưng 11 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã chiến đấu hết sức tự tin, gây ra không ít bất ngờ cho đối thủ.

Trong trận đấu ngày hôm nay, đội tuyển Việt Nam ra sân với tâm lý thi đấu rất thoải mái và tự tin trước các chân sút của Iran. Hàng thủ của đội tuyển chúng ta đã giữ khoảng cách rất tốt, cùng sự hỗ trợ của các đồng đội đã hạn chế được nhiều góc sút nguy hiểm của đối thủ.

Cùng với đó là sự xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm, có sự ra vào kịp thời, cản phá nhiều cú sút của đối thủ, chỉ tiếc sự “thiếu hụt” nhân sự ở phút thứ 38 mới khiến Văn Lâm phải nhận bàn thua.

Hàng thủ Iran lơ là sau cú sút phạt từ xa của Văn Hậu. Nguồn: Dân Việt.

Đối với một đội bóng được đánh giá là yếu hơn hẳn về trình độ, thể lực cũng như vị trí trên bảng xếp hạng FIFA thì việc thua 1-0 trong hiệp thi đấu đầu tiên đã là một bất ngờ của VCK ASIAN Cup năm nay. Đây cũng là kết quả thành công của đội tuyển Việt Nam.

Với tinh thần chiến đấu đầy tự tin của 11 cầu thủ Việt Nam, hứa hẹn hiệp 2 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iran sẽ có nhiều bất ngờ. Việc hạn chế bàn thua chắc chắn sẽ là điều quan trọng, nhưng tại sao lại không thể hi vọng với một kì tích tiếp theo của đội tuyển Việt Nam sau màn trình diễn tự tin ở hiệp 1.

video xem nhiều