Viện thẩm mỹ LAMIA bị xử phạt gần 80 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 9 tháng

Đăng bởi: A Kha   -   Thứ tư, 18/11/2020, 07:58 AM

Không có giấy phép hành nghề nhưng Viện thẩm mỹ LAMIA vẫn hoạt động nên UBND TP HCM đã ra quyết định xử phạt 77,5 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 9 tháng.

Theo đó, ngày 17/11 UBND TP.HCM ra quyết định xử phạt đối với bà Phạm Thị Kiều Duyên, chủ cơ sở Thẩm mỹ viện LAMIA (số 254D Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TPHCM) với số tiền 77,5 triệu đồng.

Nguyên nhân của vụ xử phạt này là do trước đó, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra Thẩm mỹ viện LAMIA, nhưng cơ sở không xuất trình được giấy phép hoạt động.

Bên cạnh đó, trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện Thẩm mỹ viện LAMIA đã cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động; quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

 

 

Do đó, ngoài bị xử phạt tiền, viện thẩm mỹ LAMIA tự gắn mác quốc tế bị đình chỉ 9 tháng hoạt động và phải tháo gỡ, xóa nội dung quảng cáo chưa được cơ quan chức năng xác nhận.

Tôi mong là hình phạt này sẽ khiến các cơ sở thẩm mỹ khác không còn làm ăn gian dối nữa. Các chị em cũng nên nắm thông tin cụ thể, hãy kỹ càng chọn lựa các địa chỉ đáng tin cậy để "chọn mặt gửi vàng". Đừng hấp tấp, vội vàng kẻo có ngày "tiền mất tật mang" đấy!

video xem nhiều