Viện thẩm mỹ Khơ Thị bị Sở Y tế TP HCM phạt 35 triệu đồng, chị em cẩn thận với những TM kiểu này nhé

Đăng bởi: Mây   -   Thứ sáu, 21/02/2020, 15:43 PM

Phái đẹp nếu muốn tút tát nhan sắc thì nên cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp có uy tín về chất lượng để "chọn mặt gửi vàng". Chứ đừng nghe những lời quảng cáo 'có cánh' rồi nhắm mắt làm liều, hối hận đã muộn màng rồi. Kiểu như Thẩm mỹ viện Khơ Thị này thì nên cạch.

Bởi mới đây, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa công bố văn bản xử phạt Công ty cổ phần Khơ Thị Skincare & Clinic của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài tại địa chỉ 222 - 224 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với số tiền 35 triệu đồng.

 

 

Được biết, nguyên nhân của vụ xử phạt này là do cơ sở làm đẹp trên đã có hành vi vi phạm như: Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Đồng thời, bên cạnh bị xử phạt hành chính, cơ sở này còn bị phạt bổ sung - khắc phục hậu quả bằng cách tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Được biết, Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị Chi nhánh tại địa chỉ 222 Trần Hưng Đạo Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 bị Sở Y tế xử phạt vừa được khai trương vào tháng 7/2019 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Hoa hậu quý bà Thu Hoài, bà chủ TMV Khơ Thị

Hoa hậu quý bà Thu Hoài, bà chủ TMV Khơ Thị

Bởi vậy, mọi người nên cẩn trọng cho việc lựa chọn cơ sở làm đẹp, đừng mù quáng nghe theo lời quảng cáo có cánh, kẻo xui rủi dính ngày viện thẩm mỹ 'rởm' thì chỉ có sức khỏe chính mình bị mang họa thôi. 

video xem nhiều