Viên cốt lẩu Trung Quốc tung hoành chợ mạng

Đăng bởi: Chiêu Dao   -   Thứ bảy, 27/02/2021, 14:48 PM

Chỉ cần đem viên cốt lẩu đun sôi với nước là vài phút sau đã có thể cho ra ngay những nồi lẩu thơm ngon như ở nhiều hàng quán nổi tiếng.

Do ảnh hưởng từ dịch bệnh, nhà nhà ngại đến các quán ăn để ăn lẩu như trước đây nữa. Nên ngày nay, thường có xu hướng tổ chức ăn tại nhà và món lẩu luôn được nhiều người lựa chọn nhất. 

Tuy nhiên, để đi chợ mua nguyên liệu rồi nấu nướng, tiêu tốn quá nhiều thời gian. Do đó, viên cốt lẩu trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Bởi chỉ tiêu tốn từ 40.000 - 60.000 đồng/sản phẩm, người tiêu dùng đã có ngay một nồi lẩu mà không cần quá nhiều thời gian chế biến.

Nguồn clip: ANTV

Theo quảng cáo, sản phẩm "thần thánh" ấy gọi là viên cốt lẩu. Theo đó, sản phẩm này chỉ cần đun sôi với nước là có thể cho ra ngay những nồi lẩu thơm ngon như ở nhiều hàng quán nổi tiếng.

Điểm chung của những sản phẩm này là dễ sử dụng và tiện lợi, giá thành rẻ. Tuy nhiên, đáng lo ngại là hầu hết những sản phẩm này, đều không có tem phụ của bất cứ công ty nhập khẩu nào tại Việt Nam cũng như không có bất cứ thông tin kiểm định vào về chất lượng.

video xem nhiều