Vị trí đặt tay cho biết tình cảm của chàng với bạn sâu đậm đến mức nào

Đăng bởi: Thanh Vượng   -   Thứ sáu, 10/08/2018, 08:21 AM

Vị trí đặt tay của đối phương sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình cảm mà đối phương dành cho bạn.

Khoác vai

Nếu anh chàng thường ôm hoặc khoác vai bạn, điều này tiết lộ đối phương đang nghĩ rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn giống như tình bạn. Có lẽ họ chưa thực sự chắc chắn rằng mình đã giành được niềm tin cũng như tình cảm của bạn để tiến tới một mối quan hệ sâu sắc hơn. Hoặc đơn giản là người con trai này vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng mà còn nghi ngờ và muốn tìm hiểu thêm về bạn.

 

 

Đặt giữa lưng

Nếu anh chàng thường ôm và đặt tay ở phần giữa lưng bạn, chứng tỏ đối phương vô cùng nghiêm túc với bạn. Khi tiến tới tình yêu, anh ấy sẽ luôn quan tâm và bảo vệ bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bên cạnh đó, rất có thể anh ấy đã lên những kế hoạch lâu dài cho mối quan hệ giữa hai người.

 

 

Ôm eo

Nếu anh chàng thường ôm eo của bạn, điều này tiết lộ anh ấy có một cá tính mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Bên cạnh đó, đối phương luôn cảm thấy tự hào khi có bạn ở bên. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng sẽ thờ ơ với hoàn cảnh xung quanh và khiến bạn cảm thấy cô đơn hay thậm chí là bị bỏ rơi.

 

 

Chạm mông

Mông là một phần rất riêng tư của cơ thể, vậy nên nếu anh chàng thường ôm bạn ở vị trí này, chứng tỏ đối phương rất muốn mối quan hệ của hai người tiến xa hơn. Nhưng cũng có thể tất cả những gì anh ta muốn là dành cả đêm với bạn mà không có bất kỳ trách nhiệm nào. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng cũng như đặt ra giới hạn rõ ràng để nửa kia có thể thấy rõ quyết định của bạn.

 

 

Nắm tay

Nếu anh chàng thường xuyên nắm tay bạn, điều này tiết lộ đối phương là một người điềm tĩnh và rất tự tin. Có thể bạn sẽ cảm thấy anh ấy muốn giữ một khoảng cách với mình nhưng thực ra họ đang cảm thấy rất thoải mái và thư giãn khi được ở bên bạn. Bên cạnh đó, hành động này đôi khi còn cho thấy mong muốn được sở hữu bạn của anh chàng.

 

 

Không chạm

Nếu hai người thường xuyên đứng tách rời, điều này tiết lộ anh chàng không phải người muốn có những hành động tiếp xúc cơ thể. Đây cũng là típ người khá ích kỷ và ít quan tâm tới những người xung quanh. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kĩ càng khi quyết định ở bên cạnh một người đàn ông như vậy.

 

 

Nguồn: quiz.emdep.vn

video xem nhiều