Vé xem trận Việt Nam - Thái Lan tối nay vẫn còn, nhưng giá cao 'ngất' coi chừng bị hớ

Đăng bởi: Sung Park   -   Thứ ba, 19/11/2019, 11:11 AM

Vé theo dõi trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tới hôm nay vẫn được phe vé bán rất nhiều, nhưng giá cao ngất ngưởng.

Tối nay đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở sân vận động Mỹ Đình trong vòng loại World Cup 2022, nhưng hiện tại phe vé vẫn đang bán rất nhiều để người hâm mộ có thể tới theo dõi trực tiếp. Dù mua vé lẻ, vé cặp hay mua nhiều vé một lần đều không thiếu. Tuy nhiên, mọi người cũng xác định sẵn là mua sẽ bị hớ, vì giá vé đã tăng nhiều lần so với giá gốc. 

 Vé xem trận Việt Nam - Thái Lan tối nay vẫn còn, nhưng giá khá

 Vé xem trận Việt Nam - Thái Lan tối nay vẫn còn, nhưng giá khá "chát".

Điển hình như một cặp vé gốc có giá 400.000 đồng nhưng mua từ phe vé giá lên tới 4,5 triệu đồng; cặp vé 200.000 đồng, nay được đưa lên mức 2,2 triệu đồng/cặp....Dẫu biết mua từ phe vé giá sẽ cao hơn, nhưng với mức chênh lệch quá lớn như vậy thì người mua chịu thiệt rồi.

Hơn nữa, tôi suy nghĩ thế này. Tối nay trận đấu đã diễn ra rồi, vé thì đắt đỏ nhưng bỏ một số tiền lớn như vậy có chắc còn chỗ đẹp để theo dõi các tuyển thủ thi đấu hay không? Hôm trước tôi còn thấy bạn Phan Khải có khuyến cáo người hâm mộ coi chừng mua vé giả, cùng một chỗ ngồi nhưng tới 5 - 6 người có vé giống nhau. 

Vậy nên các cổ động viên suy nghĩ kĩ rồi quyết định mua vé vào giờ chót, để không bị mất tiền oan.

video xem nhiều