Về quê ngày Tết, người dân cần phân biệt vé máy bay, xe tàu giả

Đăng bởi: Ngọc Thư   -   Chủ nhật, 08/12/2019, 07:31 AM

Để tránh mất tiền oan khi mua phải vé giả, bà con cũng nên cẩn thận với những lời quảng cáo trên mạng hay từ những đối tượng lạ, không rõ địa chỉ nguồn gốc.

Hiện nay nhiều hãng hàng không trên cả nước đã mở bán vé máy bay Tết, mọi người có thể lựa chọn cho mình những hành trình sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, bà con nên phân biệt tình trạng vé giả tràn lan, tránh mua nhầm mà thiệt thân.

Đối với giá vé máy bay Tết các hãng bay thường đưa ra các mức giá vé cố định, toàn hệ thống sẽ áp dụng chung một giá vé. Tùy từng hãng bay, ở mỗi chuyến bay giá vé sẽ khác nhau nên để biết nhiều thông tin hơn thì bạn phải thường xuyên cập nhật giá vé để nắm được.

 

 

Để tránh mất tiền oan khi mua phải vé giả, bà con cũng nên cẩn thận với những lời quảng cáo trên mạng hay từ những đối tượng lạ, không rõ địa chỉ nguồn gốc. Vé máy bay Tết vẫn có những đợt khuyến mãi vé rẻ nhưng sẽ không có kiểu vé máy bay chỗ này rẻ hơn chỗ kia một khoản lớn, vậy nên đừng ham vé rẻ mà bạn tin tưởng đặt vé khi chưa tìm hiểu kĩ. 

Khi mua vé máy bay thì đầu tiên chúng ta cũng nên tìm hiểu một chút về vé máy bay. Hiện tại vé máy bay đang được sử dụng đó chính là vé điện tử. Sau khi đã thanh toán vé với hãng hay các đại lý vé thì hành khách sẽ nhận được code điện tử được lưu giữ trong mail, hình ảnh, file, hay bạn có thể yêu cầu in ra giấy nếu bạn muốn.

Vé thật là vé máy bay đã được ĐẶT GIỮ CHỖ và ĐÃ THANH TOÁN cho hãng. Vé giả là vé máy bay đã được ĐẶT GIỮ CHỖ và CHƯA THANH TOÁN cho hãng trong khi bạn đã thanh toán cho nơi bán vé. Mọi người lưu ý nhé!

video xem nhiều