Vé khán đài A,B "chợ đen" giảm giá thê thảm, khách mua lỗ 2 triệu chỉ sau một đêm

Đăng bởi: Thu Hà   -   Thứ năm, 06/12/2018, 14:06 PM

Sáng 6/12, giá một cặp vé ở khán đài A và B giảm sâu còn chỉ còn 3,5 triệu đồng. Trong khi đó giá của ngày hôm qua là 5,5 triệu đồng/ cặp.

Theo báo Zing, giá vé "chợ đen" xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Philippines tối nay đã có những thay đổi không ngờ. 

Cụ thể một cặp vé ở khán đài A và B giảm sâu chỉ còn giá 3,5 triệu đồng. Trong khi đó, ngày hôm qua phe vé "hét" vé này tận 5,5 triệu đồng/ cặp. 

Vé bán kết AFF Cup 2018 trận Việt Nam - Philippines được rao bán

Vé bán kết AFF Cup 2018 trận Việt Nam - Philippines được rao bán "tá lả" trên mạng. Ảnh: MXH

Theo lý giải của dân buôn thì việc giá vé giảm tới 2 triệu đồng mỗi cặp là do có thêm vé được nhập về. Sức mua giảm, nguồn cung cấp vé tăng lên, giá vé giảm là điều có thể hiểu được.

Theo báo ICTnews, trên cộng đồng mạng đã xuất hiện lời kêu gọi tẩy chay vé chợ đen, ở nhà xem trận đấu qua tivi trong tình cảnh giá vé đắt đỏ. Đây cũng là một lý do khiến vé chợ đen không tiếp tục bị thổi giá. 

Rao bán vé cửa đẹp. Ảnh: MXH

Rao bán vé cửa đẹp. Ảnh: MXH

Như vậy, với những ai vội vàng lùng mua vé thì co như "mất trắng" 2 triệu đồng. 

Trong khi vé khán đài A, B "rớt giá" thì giá vé tại khán đài C và D vẫn giữ nguyên. Hiện giá mỗi cặp C, D là 2,5 triệu đồng. Mức giá không chênh lệch so với hôm 5/12.

Trên cơ sở dữ liệu bán vé online do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp, Bưu điện Việt Nam đã bố trí 200 nhân viên, bưu tá tham gia chuyển phát vé cho người hâm mộ tại 12 quận nội thành của Hà Nội.

Chỉ trong vòng 3 ngày, từ ngày 30/11 đến ngày 2/12/2018, hơn 15.000 vé đã được phát thành công đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

video xem nhiều