Vé chợ đen trận Việt Nam gặp Thái Lan đang tăng chóng mặt

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ bảy, 16/11/2019, 07:10 AM

Vé xem bóng đá trận Việt Nam gặp Thái Lan trên thị trường chợ đen đang được đẩy giá tăng chóng mặt.

Sau chiến thắng trước UAE, người hâm mộ đang háo hức đón chờ trận Việt Nam gặp Thái Lan vào ngày 19/11 tới đây cũng trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Nắm được cơn sốt vé của người hâm mộ, dân 'phe vé' đã nhanh chóng đẩy giá vé trận Việt Nam gặp Thái Lan lên cao ngất ngưởng trên thị trường chợ đen.

 

 

Cụ thể, giá vé gốc vào sân xem tuyển Việt Nam thi đấu có 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Tuy vậy, mức giá vé này đã được đẩy lên gấp 10 lần. Cụ thể, giá vé khán đài A,B có giá giao động từ 3-6 triệu đồng/1 cặp, khán đài C,D có giá từ 1-3 triệu đồng/ 1 cặp. Trong khi đó, giá vé VIP cũng tăng từ 1 cặp 500 ngàn đồng lên hơn 5 triệu đồng. 

Tuy giá vé đã tăng nhưng nhiều người dự đoán giá vé sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới khi mà sức nóng của trận Việt Nam và Thái Lan đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong nước và truyền thông nước ngoài.

Ngoài việc phải mua giá vé cao ngất ngưởng mà người hâm mộ phải móc hầu bao chi trả thì một điều cần lưu ý đó là nạn vé giả. Tình trạng này đã xảy ra trong trận Việt Nam gặp UAE và chắc chắn sẽ tiếp tục xuất hiện trong trận đấu vào ngày 19/11 sắp tới. Thế nên, người hâm mộ cần kiểm tra vé thật kỹ, những điểm khác biệt để tránh rơi vào bẫy lừa của các đối tượng xấu.

video xem nhiều