Vé chợ đen, chợ mạng trận Việt Nam - UAE tăng chóng mặt mọi người ạ

Đăng bởi: Hoàng Long   -   Thứ tư, 13/11/2019, 10:56 AM

Một số phe vé thậm chí còn nhận đặt cả vé đoàn. Điều đó cho thấy lượng vé trong tay phe vé là không hề ít. Vậy mà người tiêu dùng cần mua thì lại không có vé gốc nữa.

 

 

Mai đã đá Việt Nam - UAE rồi, trên mạng giờ đang nóng sốt chuyện săn vé hơn bao giờ hết mọi người ạ.

Vé chợ đen, chợ mạng tăng từng giờ rồi mọi người ơi. Giá gốc giờ đã tăng gấp 6, thậm chí gấp 10 và vẫn chưa có hồi kết. Có rất nhiều loại vé, hạng vé, mức giá được bán. Và tất nhiên có cả vạn người bán, vạn người mua trên đó.

Tới hôm nay, tức là chỉ còn 1 ngày trước trận UAE, giá vé tiếp tục nhảy lên công thức mới, đa số là nhân với hệ số gấp 6 lần, cá biệt có những trường hợp nhân tới 10 lần ở những vị trí đẹp. Số lượng người rao bán cũng rất nhiều và đa dạng, có thể bán 1 vé, 1 cặp vé hoặc bán cùng lúc rất nhiều vé. Đa số người bán sẽ chọn phương thức bán nhỏ giọt để tạo “cung ảo” theo kiểu cháy vé để nâng giá dần.

 

 

Không chỉ có vé thông thường, ở một số trang chợ vé bóng đá cũng rao bán rất nhiều vé mời VIP. Mệnh giá của những chiếc vé VIP này không được công khai nhưng sẽ không hề rẻ. Một số phe vé thậm chí còn nhận đặt cả vé đoàn. Điều đó cho thấy lượng vé trong tay phe vé là không hề ít.

Người có nhu cầu giờ chỉ còn biết ngao ngán với tình trạng này thôi, đành chấp nhận cắn răng bỏ số tiền lớn để mua vé thôi chứ biết làm sao được nữa!

video xem nhiều