Vay 8 triệu qua app điện thoại, 'phải è cổ' ra trả 200 triệu vẫn... chưa hết nợ!

Đăng bởi: Ngọc Khuê   -   Thứ tư, 11/09/2019, 15:50 PM

Vay 8 triệu đồng nhưng chỉ 2 tháng sau lại phải è cổ ra trả 200 triệu vẫn không hết nợ, đúng là không có cái dại nào bằng. Mọi người nhớ cảnh giác mà tránh xa các chiêu trò như thế này nha.

Chỉ cần vài thao tác click chuột, người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy hàng chục app cho vay đủ thể loại với lời kêu gọi cực kỳ hấp dẫn như: vay tiền siêu tốc, vay tiền lấy liền, vay tiền nhanh - cho vay nhanh…qua tài khoản Facebook hay Youtube. Thủ tục vay vô cùng nhanh gọn.

Tuy nhiên, thấy vậy chứ mọi người đừng ham nhé vì cái gì dễ thường bị lừa đảo đó. Điển hình như mới đây, chị Phạm Thị Tuyết Mai (Tiền Giang) vừa mới trở thành nạn nhân của vụ lừa đảo này nè. Vì một phút nhẹ dạ cả tin chị đã lọt vào tấm lưới giăng bẫy của vay online mà vội vàng bấm vào app quảng cáo trên điện thoại để vay 8 triệu đồng.

quá sợ hãi do bị khủng bố tinh thần khi sa vào bẫy tín dụng đen mà chị Mai phải nhập viện do tự tử. Đáng sợ thật

quá sợ hãi do bị khủng bố tinh thần khi sa vào bẫy tín dụng đen mà chị Mai phải nhập viện do tự tử. Đáng sợ thật

Sau hai tháng, cứ lãi mẹ đẻ lãi con, y như tín dụng đen, chồng chị phải è cổ ra trả hơn 200 triệu đồng mà đến giờ vẫn còn khoản nợ 100 triệu đồng. Thế nhưng chị không phải là nạn nhân duy nhất mà còn nhiều người cũng bị mắc bẫy của những đối tượng lừa đảo này. 

Bởi vậy, qua câu chuyện này mọi người nhớ tránh xa những gì quảng cáo vay tiền trên online nha. Muốn vay thì cứ đến ngân hàng làm thủ tục vay để quyền lợi người tiêu dùng được đảm bảo hơn.

video xem nhiều