Vào vai ác trong "Chạy trốn thanh xuân", Thanh Tú bị chính bạn thân đe dọa

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 09/01/2019, 06:12 AM

Vai một bà mẹ vô tâm, buông thả của Thanh Tú trong "Chạy trốn thanh xuân" khiến người xem bực bội.

Thanh Tú đảm nhân vai bà Mỹ trong Chạy trốn thanh xuân - một bà mẹ có lối sống buông thả, mê cờ bạc và luôn vòi tiền của con gái. Vai diễn này đã tạo được một dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Đây là nhân vật gây ức chế cho khán giả nhưng lại giúp Thanh Tú nhận nhiều lời khen về diễn xuất.

Thanh Tú trong vai bà Mỹ

Thanh Tú trong vai bà Mỹ

Mới đây, Thanh Tú đã có những chia sẻ mới sau khi bộ phim Chạy trốn thanh xuân lên sóng. Nữ diễn viên kể rằng có một người chị chơi thân với cô, cả hai rất là quan tâm tới nhau. Xem đến tập 9, bà Mỹ ra tù sớm, chị bạn này đã buông lời "đe dọa" Thanh Tú: "Nếu mà em còn đến gặp ai nữa thì chị sẽ đến gặp em. Chị ấy phản hồi phim giống như tôi đang ở trong cuộc đời ấy!".

Theo Thanh Tú, vai bà Mỹ trong phim là một vai diễn hay. Bà Mỹ là một nhân vật đa tính cách, là một nạn nhân của xã hội. Bà Mỹ cũng đáng yêu, là một người phụ nữ phốt phát, xinh đẹp, có tuổi thanh xuân rất là tốt nhưng do bị một cú sốc về tình cảm, không chịu được và cứ như vậy, cuộc sống của bà cứ trượt dài.

Bà Mỹ là một nạn nhân của xã hội

Bà Mỹ là một nạn nhân của xã hội

"Tôi thấy vai diễn này quá khắc nghiệt. Nếu khắc nghiệt với người ngoài, quá đơn giản! Nhưng đây lại khắc nghiệt với chính con mình đẻ ra. Đầu tiên tôi cũng áp lực lắm, không muốn nhận đâu nhưng tại máu nghề. Tôi thèm được thể hiện vai diễn này kinh khủng" - Thanh Tú chia sẻ.

Nữ diễn viên cho hay cô có hai con gái, con gái út của cô tên An (trùng với tên của con gái bà Mỹ trong Chạy trốn thanh xuân). Thanh Tú lo sợ con gái út còn quá non nớt trước những phản ứng của xã hội về vai diễn này. Thế nên, trước khi nhận kịch bản, cô đã phải nói chuyện trước với hai con và gia đình. May mắn rằng, các con và gia đình Thanh Tú đều ủng hộ cô tham gia bộ phim này.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều