Vào Thái Lan sẽ dễ dàng hơn với ứng dụng mã QR khi làm thủ tục nhập cảnh

Đăng bởi: Nana   -   Thứ hai, 07/10/2019, 06:49 AM

Ai đi xứ sở Chùa Vàng đừng bỏ qua thông tin này nhé. Chính Phủ Thái Lan đang cân nhắc nhiều biện pháp đề kích thích ngành du lịch trong thời gian tới. Nên chắc hẳn khách du lịch sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn rồi.

Tin vui cho ai có ý định đi Thái đây, từ giờ việc "vào Thái Lan sẽ nhanh hơn, thuận tiện hơn" khi Chính phủ nước này ứng dụng mã QR để làm thủ tục nhập cảnh. 

Như em đọc thông tin từ báo chí thì đây là kế hoạch của Nội các kinh tế của Thái Lan, với mục đích kích thích du lịch mới, nâng cao du khách nước ngoài và tăng mức chi tiêu của khách du lịch. Ngoài ra, Bộ Tài chính nước này cũng dự kiến sẽ áp dụng các biện pháp kích thích bổ sung để thúc đẩy tiêu dùng cá nhân.

 

 

Chính vì thế, việc ứng dụng các mã QR trong việc làm thủ tục nhập cảnh nhằm phục vụ tốt hơn cho du khách nước ngoài, là một trong những biện phát kích thích du lịch. Không chỉ dừng lại ở đó, họ còn đang xem xét miễn phí thị thực tái nhập cảnh đối với du khách nước ngoài đến các nước láng giềng của Thái Lan bằng đường bộ.

Đây đúng là một tin vui cho những ai muốn đi thăm xứ sở Chùa Vàng đúng không, không chỉ nhanh khi làm thủ tục mà còn có thể mua sắm rẻ hơn với Lễ hội đại hạ giá, chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/11. 

video xem nhiều