Vào nhà hàng hải sản ăn cơm rang, "choáng" với thái độ "quay ngoắt 180 độ" của nhân viên

Đăng bởi: Ngọc Yến   -   Chủ nhật, 21/07/2019, 14:57 PM

Chuyến đi của mình sẽ rất tuyệt vời nếu không dính phải nhà hàng này.

Ai đã ăn ở đây rồi cho mình xin chút cảm nhận xem có giống mình không nhé! Siêu thị ốc Kim Quy (Bãi Cháy).

Trưa 12/7 mình check out sớm chuẩn bị đợi xe để về thì quyết định ở lại ăn trưa. Bắt taxi nhờ họ đưa đến điểm ăn trưa gần khu mình ở (Royal lotus), thì được giới thiệu nhà hàng này.

Người dân ở đây thân thiện rất nhiệt tình nên mình đồng ý luôn, không vấn đề. Dù bảo gần nhưng đi taxi cũng 5 xịch chứ chả ít ỏi gì. Vì mình có con nhỏ nên đi lại khá bất tiện nên đành nhờ taxi đưa đến.

Vừa bước chân vào nhà hàng mở menu là bắt đầu mình thấy không ổn rồi! Menu không có giá, mình hỏi nhân viên bảo ăn món gì báo luôn giá. Vừa ngồi xuống bàn nhân viên đon đả bảo mình:

Nhân viên: "Anh chị ra quầy chọn hải sản tươi giúp em nhé"

Mình: "Mình không ăn hải sản ạ, cho mình xin menu, nhà hàng mình có cơm đúng không ạ"

Thái độ chị nhân viên quay ngoắt 180 độ.

Trong lúc ngồi đợi bạn nhân viên khác ra hỏi thì chị nhân viên ấy nói to như thế này: "Đã bảo là chỉ ăn cơm thôi, điếc à".

Quay lại về phần gọi đồ mình gọi 1 cơm rang dưa bò + 1 cơm rang hải sản, câu chuyện bắt đầu từ đây. 5 phút sau khi gọi đồ chị nhân viên ra nói với mình: "Chị gái ơi hết dưa rồi ăn bò thôi được không?”

Mình: "Vậy không thay được rau cải hay rau khác hả chị" 

Chị nhân viên: "Không" quay ra hỏi thu ngân (chắc là chủ), anh chủ nói to như thế này: "Cơm rang bò thì chỉ có bò hết dưa thì thôi".

Mình: "Vậy cho em đổi 2 cơm rang hải sản"

Có cơm nhân viên bưng ra, chị nhân viên tiếp tục thái độ: "Đặt ở ngay kia kìa mù à" (chỉ thẳng vào mình).

Và cuối cùng vẫn cứ là 1 cơm rang bò + 1 hải sản. Chán không buồn ý kiến gì nữa.

 

 

Chưa nói đến chất lượng đồ ăn nhưng thái độ nhân viên lẫn chủ quyết định 80% đồ ăn. Thật sự 180k quá phí mình nuốt không trôi cố lắm thì còn lại được bằng ý. Quá tệ cho 1 bữa ăn trưa lèo tèo 2- 3 con tôm, cơm thì khô. Hoá đơn ghi rõ ràng 2 cơm rang hải sản mà vẫn đưa ra cho mình 1 bò + hải sản. Làm ăn bát nháo đảm bảo không bao giờ có lần sau.

Chung quy lại nếu mình không "dính trưởng" ở đây thì chuyến đi của mình sẽ tuyệt vời hơn nữa. Nhất định sẽ quay lại Hạ Long vào 1 ngày gần nhất.

Nguồn: Nhật Lệ

video xem nhiều