Vàng tiếp tục giảm sâu, có nên mua vào để kiếm lãi?

Đăng bởi: Nhị Hồ   -   Thứ bảy, 16/11/2019, 08:10 AM

Lần trước lỡ đầu tư vàng mất cả mớ tiền. Giờ các chị lại đầu tư tiếp vì mộng ôm vàng kiếm lãi nữa.

Vừa mới mấy hôm trước, tôi nghe các chị còn đua nhau than thở lỗ nặng vì mua vàng giá cao, tới lúc bán thì lỗ nặng. Thế mà hôm nay nhiều chị lại thông báo tiếp tục "ôm" vàng và rủ rê em nên đầu tư vì  vàng đang giảm nên mua lại chờ tăng giá lấy lại "công bằng" cho lần lỗ trước. 

Nghe cũng bùi tai nên cũng xôn xao đi xem giá vàng nên biết được, giá vàng SJC của tập đoàn Doji  đang giao dịch quanh mức 41,25 triệu đồng/lượng (mua vào) – 41,45 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 30.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra so với phiên dịch trước.

 

 

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch lẻ của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức giá 41,26 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,43 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm 60.000 đồng/lượng theo chiều mua vào và giảm 30.000 đồng/lượng theo chiều bán ra so với phiên giao dịch gần nhất.

Còn riêng công ty tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn ở thị trường Hà Nội, giá vàng SJC đang niêm yết ở mức 41,23 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,50 triệu đồng/lượng (bán ra).

Theo mọi người, tôi có nên đầu tư tiếp không nhỉ? Vừa muốn có lãi vừa sợ lỗ. Trong nhà có ai dày dạn kinh nghiệm chỉ giúp tôi với. 

video xem nhiều