Vàng tăng giá rồi, nhanh tay bán chốt lời thôi mọi người

Đăng bởi: Hoa   -   Thứ sáu, 06/09/2019, 05:44 AM

Mấy hôm trước nghe đâu vàng vừa rục rịch giảm giá nhiều chị em đã nhanh tay bán chịu lỗ hết rồi nhỉ?

 

 

Có chị em nào mua vàng kiếm lời mà chưa bán ra không, bán cùng em này. Em là đợt này em quyết bán ra nhé, chờ nữa em sợ giá vàng lại giảm thì lỗ, đến khi cần tiền cũng phải bán tháo thôi.

Nghe đâu tính đến ngày 5/9, giá vàng SJC niêm yết tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đầu cầu Hà Nội đang giao dịch quanh mức 42,55 - 42,92 triệu đồng/lượng, tăng gần 200.000 đồng mỗi lượng ở cả chiều mua và bán.

Còn tại Công ty Doji thì tăng 50.000 đồng/lượng, như vậy là giá vàng SJC tại đây đang tiến tới mốc 43 triệu đồng mỗ lượng. Vàng SJC tại Doji đang niêm yết ở mức 42,69 - 42,95 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Hôm trước thấy mấy chị kêu than bán lỗ cả chục triệu đồng vì thấy vàng giảm giá sợ lỗ nặng không dám giữ lâu. May quá, em chưa kịp bán ra nay tăng giá nên lời được có vài triệu đồng, nhưng không lỗ là vững tinh thần rồi, vốn ít mà. Với lại em cũng non kinh nghiệm như mấy chị thôi, lần này chốt lời cũng do may mắn, không biết giá vàng có tăng nữa không, bán rồi mặc dù có lời nhưng em vẫn thấy tiếc tiếc sao ấy ạ.

video xem nhiều