Vàng tăng giá quá nhanh quá nguy hiểm, tôi lỗ mất mấy triệu đồng

Đăng bởi: Minh Hà   -   Thứ tư, 04/09/2019, 10:55 AM

Vàng hết giảm rồi tăng nhanh chóng, tôi vì quá vội vàng đã bán ra lúc vàng giảm giá làm bay mất mấy triệu đồng. Tiếc ghê luôn.

Vàng cứ lên xuống chớp nhoáng kiểu này chắc tôi chả dám mua sắm gì nữa quá. Sáng ra, mới thấy vàng SJC giảm còn 42,25 - 42,55 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra) tại Doji niêm yết. Vì sợ vàng giảm sâu sẽ khiến lỗ nhiều hơn nên tôi vừa bán ra hết mấy lượng vàng.

Ai ngờ đâu, vàng quay đầu tăng giá trở lại. Giá niêm yết tới thời điểm này là 42,55 triệu đồng/lượng- 42,9  triệu đồng (mua vào - bán ra) tăng 400.000 đồng/lượng so với phiên gia dịch gần nhất.

 Nhẫn trơn giá đã tăng hơn 43,5 triệu đồng/lượng

 Nhẫn trơn giá đã tăng hơn 43,5 triệu đồng/lượng

Trong khi đó, nhẫn trơn lại được giá hơn, hiện đã vượt lên 43,5 triệu đồng/lượng (bán ra) và mua vào   mua vào 42,4 triệu đồng/lượng. 

Trời đất ơi! chỉ tích tắc vài tiếng đồng hồ thôi tôi đã lỗ mất mấy triệu liền vì giá vàng cứ tăng giảm liên tục. Khổ thiệt chứ!

Giờ không biết từ đây đến chiều còn tăng tiếp hay giảm trở lại không nữa. Bà con ai có ý định bán vàng hay ôm vàng thì cẩn thận nha kẻo lỗ như tôi thì mệt lắm đó. 

video xem nhiều