Vàng lại tăng giá, mới bán lỗ rồi có tức quá không!

Đăng bởi: Phương Vy   -   Thứ năm, 05/09/2019, 05:48 AM

Đã non kinh nghiệm mà em dám đầu tư mua vàng, cuối cùng lại phải ôm quả đắng.

 

 

Mấy hôm nay chắc mọi người cũng xôn xao vụ giá vàng lắm nhỉ. Số là em cũng học đòi theo các chị, có chút vốn để dành kinh doanh mà lại mang ra "tậu" vàng về chờ bán kiếm thêm ít đồng lời. Ai ngờ, đã non kinh nghiệm mà tham, thấy vàng tăng mạnh nên đi mua liền. Chưa chi vàng đã giảm giá mấy hôm liền, sợ để lâu càng lỗ vốn nên vội bán ra.

Hic, mới bán hôm trước, hôm sau vàng tăng giá tiến sát mốc 43 triệu đồng mỗi lượng luôn, nghĩ có tức không chứ.

Tính đến 13 giờ chiều ngày 4/9, giá vàng SJC giao dịch tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đầu cầu Hà Nội giao dịch quanh mức 42,55 - 42,92 triệu đồng/lượng, tăng 250.000 đồng mỗi lượng ở chiều mua và chiều bán.

Còn giá vàng SJC giao dịch tại Công ty Doji cũng được chỉnh chỉnh tăng đáng kể ở chiều mua vào với mức tăng bình quân 90.000 đồng mỗi lượng, trong khi chiều bán ra chỉ tăng nhẹ hơn 20.000 đồng/lượng. Như vậy là giá vàng SJC tại Doji đầu cầu Hà Nội mua vào ở mức 42,62/lượng, bán ra thì 42,90 triệu đồng/lượng.

Thật sự mà nói bán xong rồi mà nghe tin giá vàng tăng em buồn vô cùng. Phải chi em kiên nhẫn đợi thêm một vài hôm nữa thì có lời rồi, đâu phải lỗ cả chục triệu đồng như vậy đâu.

video xem nhiều