Vẫn còn một nơi cho cặp đôi lựa chọn làm đám cưới mà không lo về giá

Đăng bởi: sóng vỗ   -   Thứ hai, 04/11/2019, 12:29 PM

Muốn tiết kiệm chi phí tổ chức lễ cưới năm nay thì mọi người hãy đến chợ Tân Bình mà trải nghiệm. Tin chắc sẽ không làm mọi người hối hận.

Cứ vào mùa cưới là nhiều cặp đôi không khỏi lo lắng vì không biết tìm đâu ra nơi cho thuê áo cưới hợp với túi tiền của mình.

Tuy nhiên, mới đây tôi vừa đọc thông tin là có một nơi chuyên buôn bán, thuê đồ cưới giá rẻ - chợ Tân Bình. Được biết, đây là khu chợ bỏ sỉ quần áo đầu mối lớn nhất Sài Gòn. Nơi đây các gian hàng bán váy cưới ở đây không bày biện váy cưới theo tông trắng như ở các cửa hàng lớn mà xếp váy thành những hàng dài với đủ các tông màu bắt mắt, chất liệu cũng đa dạng với sheer, vải lưới và satin. 

 

 

Theo tìm hiểu, tôi bất ngờ vì giá cả nơi đây vô cùng khá rẻ. Mỗi mẫu chỉ dao động từ vài trăm ngàn cho đến cả triệu đồng. Riêng những mẫu sử dụng chất liệu cao cấp, đính hạt cầu kỳ thì có giá nhỉnh hơn. Tầm hơn 4 triệu đồng/mẫu nhưng so với các cửa hàng “xịn” thì giá rẻ hơn gấp đôi rồi.

 

 

Không chỉ riêng áo cưới của cô dâu giá rẻ mà ngay cả áo vest nam, áo dài cũng rẻ tuốt và thu hút một lượng lớn khách hàng có nhu cầu. Các mẫu vest có giá từ 550 - 950 ngàn đồng, chỉ bán chứ không cho thuê. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp những phụ kiện có liên quan đến chụp ảnh, trang trí và phục vụ cho đám cưới, đám hỏi giá cũng khá rẻ. 

Vậy là, mọi người bớt nỗi lo chi phí khi tổ chức đám tiệc cho mùa cưới năm nay rồi!

video xem nhiều