Vận chuyển hàng đến địa điểm cách ly, dịch vụ của bưu điện vẫn lấy giá khá rẻ

Đăng bởi: Đoàn Dự   -   Chủ nhật, 22/03/2020, 11:35 AM

Những hàng hóa, bưu phẩm là nhu yếu phẩm, thiết bị hỗ trợ cho các địa điểm cách ly tập trung đối với các cá nhân có khả năng nhiễm bệnh dịch COVID-19 với giá chỉ 30.000đ.

 

 

Nhiều người lo lắng nếu ở khu cách ly tập trung thì khó khăn trong việc mua sắm, vì các shipper thường ngại đến các khu vực này, hoặc giao hàng đến đây sẽ có giá cao hơn các khu vực khác.

Thế nhưng mọi người đừng lo lắng nữa, vì Vietnam Post vừa triển khai chương trình chuyển phát bưu gửi đến khu vực cách ly tập trung với giá khá rẻ.

Vietnam Post áp dụng mức giá là 30.000 đồng cho 5kg đầu (mỗi kg tiếp theo là 3.000 đồng) đối với hàng hóa, bưu phẩm hỗ trợ cho người bị cách ly tại các điểm cách ly trong nội tỉnh của Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh; từ Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc; Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Nam. Đặc biệt, đối với tuyến vận chuyển cách vùng là Hà Nội đi các tỉnh miền Nam, Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Bắc, Vietnam Post áp dụng mức giá giảm 50% so với giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

 

Như vậy là so với giá bình thường thì dịch vụ chuyển phát của bưu điện đang triển khai này là khá rẻ. Tại Hà Nội có 31 Bưu cục nhận gửi. Tại Hồ Chí Minh có 21 Bưu cục nhận gửi. Vietnam Post sẽ phục vụ nhu cầu gửi hàng đến địa điểm cách ly tại các Bưu cục đến hết ngày 15/4/2020. Mọi người có thể yên tâm dùng dịch vụ giao hàng này trong điều kiện bị cách ly tập trung, hoặc người nhà có thể gửi hàng hóa cho người thân của mình đang bị cách ly rồi.

video xem nhiều