Uống rượu pha máu động vật liệu có an toàn?

Đăng bởi: Hoàng Long   -   Chủ nhật, 17/11/2019, 05:42 AM

Nhiều người thích uống rượu pha với tiết rắn, ba ba, thỏ... vì nghĩ là tốt, cơ mà uống thế mang bệnh nhiều lắm đấy!

 

 

Rượu pha máu rắn, máu ba ba thường được nhiều người ưa chuộng vì cho rằng tốt cho sức khỏe. Nhiều bác trai qua nhà tớ cứ khoái cái món rượu pha tiết kiểu này. Ngoài việc pha rượu với nước ngọt, nước tăng lực thì cánh đàn ông còn hay pha rượu với máu động vật như huyết rắn, huyết tôm hùm hay huyết ba ba.

Việc pha rượu với huyết động vật nhiều bác cho rằng có tác dụng tăng sức khỏe, đề kháng và cải thiện khả năng sinh lý của đàn ông. Tuy nhiên, chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh rượu pha máu động vật giúp ích cho cơ thể. Ngược lại, cách uống rượu này còn gây ra nhiều nguy hiểm các bác ạ.

 

 

Tớ nghe ông anh trong lúc trà dư tửu hậu bảo tiết động vật thường không an toàn, chứa nhiều ấu trùng, sán và các loại mầm bệnh. Trong khi đó các loại rượu được bày bán thường có nồng độ cồn dao động từ 29 đến 40 độ. Với khoảng nồng độ này, rượu không thể diệt hết được các loại độc tố, vi khuẩn có trong máu động vật. Chưa kể nếu pha với các loại rượu, được nấu từ cồn công nghiệp thì nguy cơ gây ngộ độc càng tăng cao nữa cơ.

Thế nên các bác có khoái món rượu này thì cũng hết sức tiết chế, kẻo rước bệnh vào người nhé!

video xem nhiều