Uống rượu mua từ một tiệm tạp hóa, 3 người đàn ông tử vong nghi do ngộ độc

Đăng bởi: Kho Thi   -   Thứ năm, 27/02/2020, 13:45 PM

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, 3 người đàn ông trên tử vong nghi do ngộ độc rượu.

Tình trạng ngộ độc rượu trước nay không hề ít và truyền thông báo chí nhiều lần lần lên tiếng cảnh báo về tác hại của rượu bia gây ra cho sức khỏe. Tuy nhiên, cánh đàn ông vẫn dửng dưng bỏ qua những lời cảnh báo rồi cùng "chén tạc chén thù" với bạn bè. Để rồi những câu chuyện đau lòng từ tác hại của rượu bia vẫn xảy ra.

Mới đây, ngày 26/2, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang làm rõ vụ 3 người tử vong nghi do ngộ độc rượu, xảy ra tại phường Đức Long, TP Phan Thiết.

Cụ thể, ngày 21/2, ông L.N.D. mua khoảng 3 lít rượu từ một tiệm tạp hóa trên đường Trần Lê, thuộc phường Đức Long đem về nhà uống. Ngày hôm sau, ông D. có biểu hiện đau đầu, khó thở và được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông D. đã không qua khỏi và tử vong vào tối 25/2.

Trước đó ngày 22/02, có 2 người đàn ông trên địa bàn phường Đức Long cũng uống rượu từ tiệm tạp hóa nói trên, sau đó xảy ra các triệu chứng như ông D và đã tử vong. 

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, 3 người đàn ông trên tử vong nghi do ngộ độc rượu. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Đây cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh về tác hại của bia rượu đối với sức khỏe con người. Hãy hạn chế lạm dụng rượu, bia sớm đi kẻo hối hận không kịp.

 

 

video xem nhiều