Uống nước dừa giải say rượu, có an toàn không mọi người nhỉ?

Đăng bởi: Vũ Thế Toàn   -   Thứ hai, 19/08/2019, 12:20 PM

Người ta thường chỉ cách giải rượu bằng nước dừa, không biết cách này có hiệu quả không và có tác dụng gì không nhỉ?

Nước dừa giúp giải rượu rất tốt 

Nước dừa giúp giải rượu rất tốt 

Mình hay uống bia rượu, và nhiều lúc cũng quá chén khiến người bị say và mệt. Đã áp dụng nhiều cách giải rượu nhưng dường như vẫn chưa hiệu quả lắm.

Mới đây tìm được cách giải rượu bằng nước dừa khá hay này. Bởi nước dừa có vị thanh và mát, chứa chất điện phân cao, giúp thanh lọc cơ thể, làm mát các cơ quan nội tạng, phục hồi sức khỏe khi uống quá chén.

Cách này là của bà chị cùng cơ quan, cũng có ông chồng thường xuyên nhậu nhẹt say sưa. Bà chị hay làm một cốc nước dừa kèm với đá hoặc nước dừa nguyên chất, thơm mát, béo ngậy để tạo thành thức uống khá ''hay ho'' giúp ông chồng giải rượu an toàn, tự nhiên và cực kỳ hữu hiệu.

Bà chị nói giải rượu bằng nước còn giúp dạ dày của bạn dễ chịu hơn, quá trình thanh lọc cơ thể diễn ra nhanh hơn trong những giấc ngủ.

Tuy nhiên, cách hay nhất vẫn là uống rượu bia vừa đủ, để tránh những hậu quả đáng tiếc 

Tuy nhiên, cách hay nhất vẫn là uống rượu bia vừa đủ, để tránh những hậu quả đáng tiếc 

Mình tìm hiểu thêm trên mạng, trên báo chí thì thấy đúng là nước dừa có tác dụng giải rượu thật. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là không nên uống quá chén, hãy giữ cho mình tỉnh táo để tránh những hậu quả đáng tiếc như bị tai nạn, bị rơi mất đồ, hay là nói chuyện thiếu kiềm chế nhé mọi người.

video xem nhiều