Ung thư dạ dày ngày càng trẻ hóa vì thói quen có hại của giới trẻ

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ tư, 09/10/2019, 10:27 AM

Một cô gái mới 21 tuổi đã bị ung thư dạ dày. Bởi vậy, những người trẻ tuổi cần cảnh giác trước những sản phẩm và thói quen xấu của mình.

Cô gái này là Tiểu Đường, 21 tuổi là sinh viên năm thứ 2 tại một trường đại học ở Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Cô bị chán ăn gần 1 năm nay, đặc biệt thời gian gần đây cô không ăn uống được, thường xuyên đầy hơi, đau bụng, sụt cân nghiêm trọng, trong gần 2 tháng cô sút 10kg. Cô gái Tiểu Đường từ nhỏ dạ dày đã không tốt, sống nội tâm, không thích nói chuyện, cũng rất kén ăn, thường xuyên không ăn sáng, thích ăn đồ cay, lại hay thức khuya xem điện thoại. Cách đây 1 năm, Tiểu Đường bắt đầu đau bụng, chỉ mua thuốc để uống. 

Sau khi tới bệnh viện, được bác sĩ làm sinh thiết, kết quả cô bị ung thư dạ dày khi tuổi đời còn quá trẻ.

 

 

Ung thư dạ dày ngày càng trẻ hóa, vì vậy mọi người hãy từ bỏ những thói quen không tốt mới có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân.

Đừng thức khuya xem điện thoại quá nhiều, bỏ ngay thói quen thường xuyên không ăn sáng, thích ăn đồ cay. Đặc biệt là việc tự mua thuốc uống không theo chỉ định của bác sỹ. Thói quen tự mua thuốc uống này có vẻ rất phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam, nên cần hạn chế tuyệt đối bởi những hệ lụy rất khó lường đấy.

video xem nhiều