Tuyết liên hoa giá đắt đỏ, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua

Đăng bởi: Hồng Ngọc   -   Chủ nhật, 02/05/2021, 14:44 PM

Để mua hoa sen trên núi tuyết đảm bảo chất lượng bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm.

Dạo gần đây, mình thấy nhiều chị em trên mạng xã hội đồn thổi loài hoa có tên "Tuyết liên hoa" với nhiều công dụng như một loại "thần dược" cho nhan sắc. Nghe qua mình cũng thấy tò mò và muốn tiểm hiểu để mua về dùng.

Đọc trên báo Phụ nữ Việt Nam mình thấy có bài viết liên quan đến loài hoa này. Cụ thể, tuyết liên hoa là bông hoa sen mọc trên núi tuyết lạnh phủ kín quanh năm. Loài hoa này còn có các tên gọi khác như: Thiên sơn tuyết liên hoa, hoa thiên sơn tuyết liên…

Trên thị trường hiện nay giá của loài hoa này phổ biến từ 2,5 triệu đến 5 triệu đồng/bông hoa khô (trọng lượng từ 20g-30g, có loại bông hoa khô trọng lượng 50g-60g). 

 

 

Tuy nhiên, có nhiều nơi bán hoa tuyết liên hoa. Để mua được tuyết liên hoa thật, người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ. Bởi những bông hoang dã tự nhiên mới thực sự là Dược Vương. Song rất khó để nhận biết tuyết liên hoa trồng và hoa tự nhiên trên núi.

Vì vậy, để mua hoa sen trên núi tuyết đảm bảo chất lượng bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm. Điều đầu tiên là bạn nên lựa chọn địa chỉ mua tin cậy, các nhà nhập khẩu, phân phối uy tín, thương hiệu rõ ràng.

Đồng thơi, nguồn gốc sản phẩm tự nhiên hay nuôi trồng, cách thức thu hái, thời gian thu hái, hạn sử dụng… là những điều bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định mua.

video xem nhiều