Tương lai gia đình Trường Giang sẽ đi về đâu sau khi bị hai nữ sinh tố trên sóng truyền hình?

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 08/11/2018, 06:29 AM

Không chỉ “vùi dập” quán ăn của Trường Giang, hai nữ sinh còn khui chuyện Ngô Kiến Huy sống thật với giới tính trên sóng truyền hình.

Tối 7/11, tập 4 chương trình Thách thức danh hài mùa 5 chính thức lên sóng với những tiểu phẩm của nhiều thí sinh.

Trong đó, phần thi của cặp chị em Mỹ Hạnh – Yến Nhi (Đà Nẵng) gây được ấn tượng mạnh với hai vị danh hài Trấn Thành – Trường Giang và khán giả truyền hình. Tình huống cả hai mang lên sân khấu là cặp chị em gặp lại nhau sau một thời gian dài. Cô chị lên thành phố, cô em ngỏ lời muốn đưa chị gái ra quán ăn của Trường Giang thưởng thức món ngon tại đây.

 

 

Tuy nhiên, cô chị nhiều chuyện lập tức phản ứng lại, nói rằng chỉ ra quán ăn của danh hài xứ Quảng chụp ảnh rồi về, không nên ăn vì đắt “cắt cổ”. Chưa hết, cô còn kể rằng Trường Giang từng chia sẻ với một thí sinh đã từng tham gia thi Thách thức danh hài rằng những món ăn tại quán đắt do anh phải trả tiền mặt bằng, nhân viên và nhập hàng hóa tươi sống từ Quảng Nam vào TP.HCM để bán. Ngay sau đó, nữ sinh tố: “Má ôi! Tôi sống ở Quảng Nam 17 năm chưa bao giờ thấy Trường Giang nhập bất cứ cái gì!”.

 

 

Tiểu phẩm này đã khiến Trấn Thành cười bò, thích thú. Trong khi đó, Trường Giang chỉ biết lắc đầu nói: “Con đem kinh tế gia đình chú đổ xuống sông hết rồi! Con đem tương lai gia đình chú đổ hết xuống sông Tam Kỳ rồi!”.

Đến tiết mục thứ hai, cặp chị em này tiếp tục đưa ra thông tin nhà hàng của cặp vợ chồng diễn viên Thu Trang – Tiến Luật đã đóng cửa vì vợ mải đi diễn hài, chồng mải đi làm MC, không ai chăm lo cho nhà hàng. Sau đó, Mỹ Hạnh yêu cầu em gái phải chăm chỉ cập nhật thông tin showbiz như mình: “Như chị nè! Học thì cũng dốt thôi nhưng cái gì chị cũng biết như: Trấn Thành tăng bao nhiêu cân, Hari Won đưa bao nhiêu tiền. Thậm chí Ngô Kiến Huy sắp sang Thái sống thật với giới tính của mình chị cũng biết!”. Câu nói này môt lần nữa giúp hai chị em lấy được nụ cười của hai danh hài.

Với sự thông mình, hài hước, hai chị em Mỹ Hạnh – Yến Nhi đã mang về cho mình giải thưởng trị giá 10 triệu đồng của chương trình.

video xem nhiều