Tùng Dương gây tranh cãi khi chê nhạc của Taylor Swift

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 06:35 AM

Những bình luận của Tùng Dương về Taylor Swift đang gây tranh cãi căng thẳng trên mạng xã hội.

Cách đây hai ngày, Taylor Swift chiến thắng bốn hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (AMAs) và phá kỷ lục nữ ca sĩ giành nhiều giải nhất tại AMAs của Whitney Houston. Trang fanpage Whitney Houston của người hâm mộ Việt lập tức đăng tải lời chúc mừng dành cho nữ ca sĩ vì thành tích mà cô đạt được.

Taylor Swift

Taylor Swift

Dưới bài đăng chúc mừng này, ca sĩ Tùng Dương, một người hâm mộ lâu năm của Whitney Houston đã để lại bình luận: “Không thể nghe nổi Taylor Swift một bài”. Sau khi fanpage này đính chính lại từ entertainer dành cho Taylor Swift thành ca sĩ, Tùng Dương lập tức “phản pháo” lại: “Entertainer là đúng rồi, còn muốn gì nữa? Muốn làm diva/legend nữa à?”.

 

 

Những lời chê bai của Tùng Dương dành cho Taylor Swift gây tranh cãi cộng đồng mạng. Có người cho rằng nam ca sĩ đang làm xấu mặt cộng đồng fan hâm mộ của Whitney Houston và anh không nhất thiết phải chê Taylor Swift dẫn đến sự chia rẽ cộng đồng fan hai nghệ sĩ. Fan hâm mộ của Tùng Dương cho rằng anh là một người thẳng thắn, việc anh bày tỏ thái độ không thích giọng ca Taylor Swift là điều hiển nhiên.

Tối 11/10, quản lý của Tùng Dương cho biết anh chưa nắm được việc giọng ca Con cò bình luận về Taylor Swift trên mạng xã hội. Hiện tại, fanpage về Whitney Houston Việt Nam đã xóa bài đăng trên.

video xem nhiều