Túi đựng laptop thời trang dành cho các cô nàng công sở

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 12/06/2019, 11:04 AM

Dưới đây là một số gợi ý dành cho các chị em lựa chọn mẫu túi đựng laptop thay vì những chiếc túi một màu, nhám chán tràn lan trên thị trường.

Những chiếc túi đựng laptop không chỉ có chức năng bảo vệ máy của bạn không bị va đập, trầy xước mà còn thể hiện được gu thời trang của người sở hữu nó. Hiện nay, trên thị trường, có nhiều mẫu túi đựng laptop có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc và họa tiết đa dạng tạo tác phong làm việc nhanh nhẹn.

Nếu không đựng laptop, các chị em vẫn có thể sử dụng chúng để đựng tài liệu, sổ sách hay một số vật dụng cá nhân. Dưới đây là một số gợi ý dành cho các chị em lựa chọn mẫu túi đựng laptop thay vì những chiếc túi một màu, nhám chán tràn lan trên thị trường.

Túi Kamlui

Túi Kamlui

Túi Kamlui có thiết kế nhẹ, dây đeo vai và có thể để được máy tính có màn hình 15,6 inch. Với chiếc túi đựng này, bạn có thể đựng thêm chuột di động, điện thoại, tai nghe, dây cap… Nó có giá 1,48 triệu đồng.

Túi Dachee có dây kéo bền, có thể đựng được máy tính 15,6 inch, chống thấm nước, chống sốc. Mỗi bên túi có thêm một túi phụ để giữ chuột, điện thoại… Mẫu túi này có giá 785.000 đồng.

Túi Dachee

Túi Dachee

Túi Mosiso khác biệt hơn những mẫu túi đựng laptop khác là có thêm lớp đệm trong mịn. Chính vì vậy khả năng chống sốc, chống trầy xước cao hơn. Nó có thể đựng được laptop 15 inch. Túi Mosiso có giá 942.000 đồng.

Túi Mosiso

Túi Mosiso

Chỉ với 722.000 đồng, bạn có thể sở hữu được chiếc túi Icolor. Mẫu túi này có hình ảnh nghệ thuật, thời trang.

Túi Icolor

Túi Icolor

Bỏ ra 481.000 đồng, bạn có thể sở hữu túi iCasso phiên bản MacBook 11 inch với thiết kế đặc biệt cho sinh viên và thanh thiếu niên. Mẫu túi này chống thấm nước, bảo vệ máy không bị trầy xước.

Túi iCasso

Túi iCasso

video xem nhiều