Tuấn Hưng sẽ trả tiền vé và bù đắp cho khán giả sau vụ hủy liveshow trước giờ G

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 10/10/2018, 18:19 PM

Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về vụ việc đêm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bất ngờ bị yêu cầu hủy trước giờ diễn.

Tuần qua, sự việc liveshow Ngựa hoang kỷ niệm 20 năm ca hát dự kiến được tổ chức tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) của Tuấn Hưng bị yêu cầu dừng ngay trước giờ diễn tối ngày 5/10 gây xôn xao dư luận. Sự việc này khiến nam ca sĩ suy sụp, bật khóc nhiều lần ngay trong buổi trò chuyện với báo chí. Đầu giờ chiều ngày hôm sau, anh phải nhập viện truyền nước, thở oxy.

 

 

Mới đây, Tuấn Hưng cho biết anh đã xuất viện nhưng sức khỏe vẫn còn yếu, cần nghỉ ngơi thêm vài ngày. Mấy ngày qua, không chỉ anh mà bố và con trai Su Hào của anh cũng ốm nên gia đình lo lắng rất nhiều.

Giọng ca Cầu vồng khuyết cảm thấy hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp khi sự cố dừng liveshow xảy ra: “Tôi đã đọc những comment cùng những lời khuyên của mọi người trên facebook, trong đó có rất nhiều những phân tích thấu đáo cùng những gợi ý rất thiện chí. Tôi thấy rất xúc động và vui khi mình nhận được nhiều tình cảm của mọi người đến thế!”.

Tuấn Hưng cho biết thêm, hiện tại, anh đang tiến hành xong bước một là làm việc với luật sư riêng để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan, cụ thể là Giám đốc Cung Thể thao Quần Ngựa. Anh muốn mọi việc phải được giải quyết rõ ràng để khán giả yên tâm.

 

 

Đồng thời, nam ca sĩ tiết lộ: “Các khán giả chờ đợi tôi thêm một vài ngày nữa sẽ có những thông tin chính xác và rõ ràng hơn xung quanh việc liveshow bị dừng biểu diễn gây xôn xao thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng trả lại tiền vé cho những người đã mua trong đêm 5/10. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng thực hiện một đêm diễn khác đề bù đắp lại tình cảm của mọi người dự tính diễn ra trong tháng 10 này!”.

video xem nhiều