Tử vi thứ ba 22/5: Sư Tử đầy may mắn

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ ba, 22/05/2018, 09:05 AM

Sư Tử dự là sẽ có một ngày đầy suôn sẻ và may mắn. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Quan trọng nhất là bạn thấy hài lòng với công việc hiện tại nên làm việc rất tích cực, mê say.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương phải đưa ra những quyết định trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, ở bên nhau một thời gian khá lâu nên có lẽ đã đến lúc tiến thêm một bước nữa. Công việc khá bận và bạn muốn giải quyết nhanh nhất có thể. Bạch Dương hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp, đừng ngại đưa ra những câu hỏi đối với những vấn đề chưa biết.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc của Kim Ngưu ở thời điểm hiện tại tiến triển rất tốt, chẳng có gì để phải phàn nàn. Tuy nhiên vì mải mê với công việc quá mà bạn dần xa cách với bạn bè và người thân hơn. Đã đến lúc Kim Ngưu cần thay đổi và sắp xếp lại công việc của mình. Bạn cảm thấy đối phương đang có sự thay đổi, nhất là trong cách nói năng và hành xử. Nếu thấy lạ, tại sao bạn không góp ý với anh/cô ấy nhỉ?

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đầu ngày, Song Tử có hơi xuống tinh thần một chút nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn thôi. Với những sai lầm trong quá khứ, bạn hãy coi đó là bài học cần tiếp thu nên hãy chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự như vậy nữa. Tâm trạng thất thường của Song Tử khiến đối phương cảm thấy không vui và coi như gánh nặng. Tuy nhiên chỉ cần bạn chia sẻ thì người ấy sẽ hiểu và cảm thông cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Thời gian qua Cự Giải đã biết cách thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên hơn. Thế nhưng hôm nay một số người lại khiến những nỗ lực của bạn sụp đổ trong phút chốc. Điều này sẽ gây ra những hành động thái quá từ phía Cự Giải. Cùng ngày, dự là bạn sẽ cảm thấy như bị tra tấn nếu phải ngồi im một chỗ và phải vùi đầu vào công việc, con số, tài liệu.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử dự là sẽ có một ngày đầy suôn sẻ và may mắn. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Quan trọng nhất là bạn thấy hài lòng với công việc hiện tại nên làm việc rất tích cực, mê say. Cùng ngày, Sư Tử có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Sau khi hoàn thành công việc trong ngày, bạn hãy tự thưởng cho mình bằng một buổi massage hay một món đồ mới.

 

 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Xử Nữ sẽ có chút thiếu quyết đoán trong mọi việc. Nếu là vấn đề liên quan đến tiền bạc thì càng phải cân nhắc kỹ hơn, còn nếu là chuyện tình cảm thì hãy trao đổi thêm với người mà bạn tin tưởng. Suy nghĩ thấu đáo và sắp xếp mọi thứ có trật tự chưa bao giờ là một việc thừa thãi, trừ trong trường hợp khẩn cấp thì Xử Nữ hãy cố gắng quyết định thật nhanh.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày thứ Ba cực thu hút nhờ năng lượng tích cực. Bạn trở thành trung tâm của sự chú ý. Trong chuyện tình cảm, bạn muốn nửa kia có được niềm vui và sự hào hứng nhưng họ lại thờ ơ. Thiên Bình cần tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong công việc. Khi đứng trước sự cố bạn đừng vội vàng đưa ra quyết định mà thay vào đó là suy xét kỹ càng, cân nhắc thiệt hơn thật tỉ mỉ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Dự là Bọ Cạp sẽ có một ngày khá vất vả, thậm chí bạn còn không có thời gian để nghỉ ngơi, hỏi han người thương. May sao tình yêu của hai người được xây dựng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau nên đối phương sẽ không giận dỗi mà còn cảm thông cho bạn. Bọ Cạp quyết tâm cao độ vô cùng. Bạn tự nhủ phải làm việc cần mẫn, chăm chỉ dù trước mắt còn nhiều khó khăn, thử thách. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hôm nay công việc của Nhân Mã không thuận lợi. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp có dấu hiệu rạn nứt do bất đồng quan điểm. Chưa hết, bạn khó tập trung làm việc để hoàn thành nhiệm vụ nên có thể sẽ bị khiển trách. Nếu đang chờ người ấy làm lành, sao Nhân Mã không chủ động liên hệ? Đừng giữ tự tôn thái quá trong khi thật lòng bạn lại muốn nói chuyện với người ta như thế. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thấy đối phương có biểu hiện lạ, không còn tin tưởng tuyệt đối nhưng lại không dám nói ra, chỉ thể hiện bằng sự tức giận vô cớ. Đừng làm mất hình tượng của mình bằng những lời nói khi nóng nảy nhé! Bạn hãy lựa lời hỏi người ấy xem hoặc thẳng thắn nói chuyện với nhau. Trong công việc, nỗ lực của Ma Kết không được công nhận nên bạn không hài lòng chút nào.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ có cơ hội thể hiện tính cách đầy sôi động của mình. Horoscope ngày mới dự đoán bạn bè sẽ đồng hành cùng bạn trong ngày thú vị này. Trong tình yêu, bạn dường như đang hy vọng tới một kết thúc có hậu. Nếu đã tìm được một chỗ dựa vững chắc, Bảo Bình hãy cố giữ những gì mình đang có. Có điều bạn cần thay đổi và sắp xếp lại quỹ thời gian của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư muốn giải quyết những khúc mắc trong chuyện tình cảm nhưng hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng. Mọi thứ thậm chí còn có thể tồi tệ hơn vì những tác động từ những người xung quanh. Tốt hơn hết là bạn hãy bình tĩnh chờ tới dịp khác chứ đừng khiến mọi việc trở nên phiền toái hơn. Phải đưa ra quyết định vào thời khắc quan trọng không hề dễ dàng gì nhưng Song Ngư hãy cố gắng nhé.

video xem nhiều